1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thuật phong thủy đổi vận trong tiết lập thu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 8 Tháng chín 2016.

  thuat phong thuy đổi vận trong tiết lập thu. Lập Thu là tiết khí thứ 13 trong số 24 tiết khí, Tiết Lập Thu năm nay được bắt đầu từ ngày 8 tháng 8, tức là ngày 6 tháng 7 Âm lịch, ngày Nhâm Tuất, Tài Thần ở chính Tây.

  Mùa thu vốn là mùa thời tiết hanh khô nên vạn vật bị xơ xác tiêu điều, thời xưa, các phạm nhân bị phạm tội chặt đầu thì thường tiến hành chém trong tiết mùa thu, bởi vậy cho nên mùa thu âm khí khá là vượng. Không chỉ có vậy, trong tháng 7 cô hồn này, nhất là vào ngày rằm tháng 7 thì âm khí lại đạt cực thịnh.

  Người xưa đã có câu “Nhất Diệp Tri Thu”, ngày Lập Thu là thời âm dương luân phiên với gian, nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn.
  1. Tế bái ước nguyện

  Từ xa xưa, khi tiến hành làm lễ cảm tạ trời đất và tổ tiên, người ra đều chọn ra ngày lành tháng tốt, để cầu cho vụ mùa bội thu, để mưa thuận gió hòa. Những người mà mệnh không bị tương xung thì có thể lên chùa làm lễ thắp hương trong những ngày này. Tuy nhiên, hãy nhớ kỹ một điều rằng, mỗi người chỉ nên có một ước nguyện thôi.
  Phong thuy ban tho - Cách bài trí phong thủy bàn thờ để đón tài lộc

  2. Vượng vận đào hoa

  Những người nào chưa kết hôn thì có thể đi du lịch tới các vùng đất ở hướng Tây để được vượng vận đào hoa cho chính bản thân mình nhé, hoặc là ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ, đặt một cốc nước, như vậy cũng sẽ có tác dụng thúc đẩy cho vận mệnh đào hoa hơn. Còn với những người đã kết hôn rồi hoặc đã tìm thấy một nửa của đời mình rồi thì có thể đặt một sợi dây ước nguyện dưới gối nằm hoặc những vật biểu tượng cho một tình yêu bền vững.

  3. Giấy đỏ

  Vượng vận thì yếu tố đầu tiên là sức khỏe phải thật tốt. Vậy nên, trong ngày Lập Thu bạn có thể dùng giấy màu đỏ và ở trên đó có viết chữ “Kim nhật Lập Thu, bách bệnh giai hưu” – có nghĩa là “Hôm nay Lập Thu, bách bệnh tiêu tan” rồi dán lên trên tường, điều này cũng sẽ khiến cho tinh thần của bạn cảm thấy sảng khoái và phấn chấn nhiều hơn, bệnh tật cũng tự nhiên được đẩy lùi.


  Xem tuong nguoi - xem tướng người để đoán tính cách, tài lộc
   

Chia sẻ trang này