1. phukiennhat

  phukiennhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  85
  HCM

  Thực hiện phẫu thuật hàm móm hiệu quả như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phukiennhat, 19 Tháng hai 2016.

  Giải pháp phẫu thuật hàm móm là giải pháp điều trị khắc phục triệt để tình trạng hàm móm. Đem lại cho khách hàng gương mặt cân đối và như ý với các đường nét hài hòa , cân đối và có tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt, chỉ với một lần điều trị duy nhất.

  Việc thực hiện phẫu thuật hàm móm là giải pháp điều trị khắc phục tình trạng hàm móm với nguyên nhân là do sự hình thành và phát triển quá mức của khung xương hàm. Bằng thao tác thực hiện đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau theo 3 chiều, nhằm thực hiện tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới để giải quyết triệt để tình trạng khớp xương hạng 3 angle hoặc hạng 3 răng.

  Nếu là thực hiện cắt tiền đình xương hàm thì thực hiện nhổ hai răng số 4 và tiến hành đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Còn nếu thực hiện phương pháp cắt BSSO thì không cần thực hiện nhổ răng, chỉ cần cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

  Việc thực hiện phải có sự hỗ trợ của trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cho ca phẫu thuật, đảm bảo việc tiến hành cắt xương an toàn và chính xác. Bên cạnh đó còn hỗ trợ nhiều thiết bị khác như: Máy cắt xương chuyên dụng, nẹp ốc các loại, dụng cụ nội soi, máng hướng dẫn phẫu thuật, công nghệ 3D, phần mềm OSM, máy chụp phim CT…là các bước thực hiện mà một ca phẫu thuật hàm móm BSSO cần phải có để phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả

  Sau phẫu thuật cần thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo

  – Thực hiện chườm đá lạnh liên tục trong 3 ngày đầu tiên để giảm sưng tấy cho khách hàng

  – Thực hiện vệ sinh miệng bằng nước súc miệng trong tuần đầu tiên, khách hàng nên hạn chế đánh răng vùng tiền đình trong 10 ngày đầu tiên.

  – Uống thuốc kháng sinh liên tục trong tuần đầu tiên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

  – Ăn chin uống sôi, ăn thức ăn mềm, tránh việc nhai vùng hàm trước trong 1 tháng đầu tiên

  – Thực hiện kiểm tra chỉnh nha lấp đầy khoảng hở nếu có. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ đã chỉ định
   

Chia sẻ trang này