1. maytinhcure7749

  maytinhcure7749Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2015
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Thực phẩm chức năng herbalife giảm cân rất an toàn, hiệu quả nhanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maytinhcure7749, 7 Tháng mười 2015.

  Bộ sản phẩm Herbalife giảm cân hiện thời gồm 4 sản phẩm: Sữa F1, Vitamin F2, Bột Protein PPP, Trà thảo mộc. Với chiết xuất 100% từ tự nhiên, thành ra chúng tôi có thể khẳng định một điều là Herbalife giảm cân an toàn


  Thuc pham chuc nang herbalife giam can rat an toan hieu qua nhanh


  - Tập đoàn Herbalife đã hình thành và tồn tại trên toàn cầu được 35 năm, đã có mặt trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife đã và đang là nhà tài trợ đồng hành của nhiều sự kiện thế thao trên toàn thế giới.

  - Thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife được sản xuất với cơ chế độc đáo, khoa học dựa vào dinh dưỡng tế bào sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, an toàn với thân, giúp bạn có lối sống lành mạnh.

  - Ngoài tác dụng giảm cân rất tốt, các sản phẩm Herbalife còn giúp tăng cân, duy trì cân nặng hiệu quả. Với những phương pháp thông thường, việc nhịn ăn và tập thể dục không chỉ không mang lại hiệu quả, mà khi nhịn ăn còn khiến cơ thể mệt mỏi, gây hiểm tính mệnh. Mặt khác, nhịn ăn nhiều sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn, cân nặng lại tăng cao hơn nữa.

  - Sản phẩm Herbalife giảm cân sẽ cung cấp dinh dưỡng cho quá trình nhịn ăn, giảm cơn đói…Với dược phẩm từ thiên nhiên nên hợp với mọi đối tượng, an toàn đối với cả cả trẻ em và người già, đàn bà cho con bú.

  - Để hiệu quả giảm cân đạt cao nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ 4 sản phẩm Herbalife nhưng nếu bạn còn hạn chế về điều kiện kinh tế thì cũng có thể dùng bộ 3 sản phẩm Herbalife giúp giảm từ 2 đến 3 kg trong vòng 1 tháng.


  Thuc pham chuc nang herbalife giam can rat an toan hieu qua nhanh
  Chúng tôi cam kết:

  - Hoàn lại tiền và đền bù gấp 10 lần nếu sản phẩmherbalife giảm cân an toàn không phải là hàng chính hãng!

  - Trong 7 ngày được đổi hoặc trả hàng sang sản phẩm khác!

  - Bán sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất!

  - Thái độ phục vụ nồng hậu, chu đáo, cẩn thận!

  - Khách hàng xoành xoạch đúng!  Hotline mua và tư vấn sản phẩm herbalife giảm cân:

  - Mobi: 09345 000 20

  - Viettel: 097890 33 11
   

Chia sẻ trang này