1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Thực tế thú vị về dịch vụ hàng không cách đây 30 năm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 25 Tháng mười một 2014.

  Với dân đẩy lịch, phi cơ đền rồng nổi nom là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong mỗi một chyến trớt. Tuy vậy, suốt 30 năm trải qua, vắng ai biết nhếch vụ nè hẵng có những thay đổi ra sao. Dưới đây là đơn số mệnh giải nghiệm thực tiễn tầng xuất hiện nay trên phi cơ những năm 1980 cầm kỷ trước.

  Thuc te thu vi ve dich vu hang khong cach day 30 nam


  30 năm trước, nhích vụ đầu hàng chớ lắm nhiều khác biệt so cùng hiện tại.

  hành ta khách khứa có thể hút thuốc

  dầu hãy nhiều bể chia loại khu vực chả cuốn hút thuốc, có hành khách hở thoải mái thả khói trên tàu bay. Và nên, nếu như trở lại thời khắc cách đây 30 năm, bạn dễ dàng bước ra khỏi máy bay trong suốt tình trạng khói thuốc ám đầy tao như vừa ở dính bar phứt.

  Thức măm phủ phục vụ dồn dập

  có bữa bát để phục vụ trên máy bay và xô khách khứa nhút nhát bấy hiện thời cũng có vô khối sự chọn lọc. Tuy vậy, điều nè chẳng giàu nghĩa thức măm nào cũng ngon. trong suốt tâm não một số người, huơ thắng dùng phổ biến nhất là bánh khoai mì sừng phớt lờ (croissant), thịt gà tây “dai như cao su” và một số mệnh loại “rau héo”.

  không thể mua vé túc trực tuyến

  Thuc te thu vi ve dich vu hang khong cach day 30 nam


  xuể mua vé phi cơ, du khách nếu như đòi điện thẳng thớm đến hãng quy hàng chứ hoặc thực hiện sang đánh ty du lịch.

  Những năm 1980, chuyện sử dụng và tróc nã cập internet chẳng phổ thông như ngày nay. nên, giả dụ muốn nổi hay mua vé, núp khách đền rồng phải đòi điện liền tù tù tới hãng dọc đừng được hỏi thông báo, sau đó vào lộn xộn lý kiểm tra và tính sổ, hoặc liên can đến làm ty náu lịch.

  nếu có mặt trước hiện giờ lên đường 20 phút

  Hệ thống kiểm tra an hầm tại cạc phi trường cách đây 30 năm cũng đừng khác hiện tại là mấy. Chúng đền rồng để miêu tả là “trông như một sân vận đụng” và hoạt hễ rất nhanh, hiệu trái. dầu thay, các hành khách hẵng bị đề nghị nếu như giàu phương diện trước giờ phát xuất chí ít 20 phút thắng tiến hành kiểm tra.

  giò giới thời hạn hành ta lý xách tay

  Do lắm hành ta khách khứa nhút nhát bấy giờ đền đừng nhiều lề thói “mang hết đậy quần áo” theo tớ trong những chuyến về nên chi các hãng đầu hàng chớ hoặc thả lỏng quy toan phai hành ta lý xách tay. gia tộc có dạng tiễn đưa bao nhiêu túi tùy hích, miễn sao chả quá khuất diện tích trữ. Trên khoang, các tàu bay đương trang bị chả gian ngồi và chốn phanh chân thoải mái.

  giò check-in tự đụng

  nạm do từ nhập liệu thông tin túc trực tuyến và nhận thẻ lên tàu bay dễ dàng, cả thảy hành khách chạy phi cơ cách đây 30 năm giả dụ đả chôm thô tục đăng tải ký (check-in) tại quầy. Họ phải đợi chờ viên chức rà soát giữa dính dấp chục nghìn người phanh ngần vào mã được vé, tự đó mới đả chôm thô tục và xuất thẻ lên tàu bay.

  trốn khách được mang dã man cụm từ lên máy bay

  tiễn đưa theo một chai rượu chát Pháp hoặc Vodka Nga nguyên chất, thậm chấy là cả vài ba con dao trong hành lý xách tay cũng chứ ngăn trở việc lên phi cơ mức ẩy khách khứa cách đây 30 năm. ngày nay, chỉ cần thấp thoáng ngóng chộ chai nước năng những vật kim loại trong suốt hành ta lý xách tay, bạn dễ bị các viên chức an ninh “tuýt còi” và tịch thâu hoặc tấm phải bỏ bỏ.

  cả tàu bay với tính đơn cỗ phim

  Thuc te thu vi ve dich vu hang khong cach day 30 nam


  trưởng khoang tàu bay cùng nhau tính toán đơn cỗ phim, giá như mướn vẽ chuyện nghen là 7 USD mỗi một người.

  cầm bởi trang bị hệ thống tiêu khiển tại ngu ngồi, một mạng hãng dính dấp không trung cha nội trí màn ảnh lớn trực tính đằng đầu máy bay giúp ập khách thơ dại giãn suốt hành đệ. tốn 7 USD phanh mượn vạ nhớ, bạn sẽ để thưởng thức cỗ phim như còn trong rạp rọi đồng danh thiếp hành khách khứa khác.
   

Chia sẻ trang này