1. chajmeno

  chajmenoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  2
  HCM

  Thuê xe tháng giá rẻ và bảng giá thuê xe theo tháng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chajmeno, 15 Tháng mười 2016.

  Công ty vận tải Phương Nam là dịch vụ cho thue xe thang gia re chất lượng đã có mặt tại TP HCM trong những năm gần đây. Đến vận tải Phương Nam là đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô Thuê xe tháng giá rẻ, theo tour, Thuê xe tự lái, theo ngày…
  Thue xe thang gia re va bang gia thue xe theo thang
  Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Dịch Vụ vận tải Phương Nam với đội xe chất lượng, chuyên nghiệp, năng động và dịch vụ cho thue xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.
  Với mục tiêu: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, lịch thiệp, chuyên nghiệp, đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Đức, Trung, Anh...và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Mỹ, Pháp… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
  Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Hội thảo, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Đức Vinh Trans từ nhiều năm gần đây.
  Chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:
  Xe 4 chỗ:Honda Civic, Toyota Altis, Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra….
  Xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser ….
  Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter….
  Xe 29 chỗ: Huyndai County…
  Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town…
  Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer….
  Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q – 2.4G
  Thue xe thang gia re va bang gia thue xe theo thang
  Dịch Vụ Cho thuê Xe Tự lái nhanh chóng về các thủ tục pháp lý , quý khách hàng sẽ được hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc bởi các chuyên gia cũng như các chuyên viên có kinh nghiệm của công ty.
  Chúng tôi chuyên cho thuê xe ô tô, cho thuê xe du lịch với hai hình thức là cho thuê xe tự lái và cho thuê xe không có người lái, Thuê xe theo tháng
  Các loại xe từ 4 – 7 chỗ phù hợp với những khách hàng cá nhân gia đình có nhu cầu thuê xe nghỉ dưỡng hoặc đi lại trong thời gian ngắn. Chúng tôi nhập về các loại xe chất lượng nhất như Toyota, Daewoo, Huyndai….luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi chuẩn bị cho thuê xe ô tô có đủ các loại số lượng ghế ngồi từ 4 đến 45 chỗ, cùng với lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ và những hợp đồng, thủ tục pháp lý nhanh gọn, uy tín.
  Giá cho thuê xe ô tô, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch dao động từ 1 đến 3 triệu/ 1 ngày. Hãy đến với Dịch Vụ vận tải Phương Nam để nhận một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, nhận lấy sự hài lòng.
   

Chia sẻ trang này