1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105
  Toàn Quốc

  Thùng rác nhựa 120l HDPE công cộng cho khu chung cư

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 25 Tháng bảy 2016.

  thùng rác nhựa 120L trong khoảng nhựa HDPE cao cấp, các các bạn nên sắm tới đơn vị GEV để sắm những sản phẩm rẻ nhất nhé.
  Bạn có thể xem các sản phẩm thùng rác nhựa 120l của doanh nghiệp

  Thung rac nhua 120l HDPE cong cong cho khu chung cu

  các cái thùng rác nhựa Chất liệu nhựa HDPE nổi danh vì độ bền và khả năng kháng hóa chất cũng như tính chống lão hóa cực cao. Trên thực tế những ngàng công nghiệp cung ứng đồ gia dụng cũng như vật dụng vệ sinh tiêu dùng chất liệu nhựa HDPE hầu hết, tiêu biểu là sản phẩm thùng rác nhựa dung tích to 120L dành cho các không gian công cộng có nhu cầu lớn về nhặt nhạnh rác thải như các khu chung cư, các khu vui chơi giải trí,.... thùng mang thiết kế đương đại với 2 bánh xe được gắn ở trục thép cố định phía sau thuận lợi cho việc chuyển di thùng giữa các vị trí khác nhau. Nắp đậy kín mồm thùng ngăn mùi rác thải và đảm bảo mỹ quan môi trường.
  Vị trí đặt: thùng rác nhựa 100L nhập cảng thùng rác được sắp đặt nơi công cộng, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình… mang tính năng bền, an toàn, vệ sinh.
  doanh nghiệp GEV là liên hệ tin cậy – uy tín cung cấp chiếc trang bị bảo kê môi trường trong Đó những sản phẩm thùng rác: thung rac inox, thùng rác văn phòng, thùng rác nhựa, thùng rác công cộng, xe gom rác…


  các khu chung cư nơi sở hữu đa dạng gia đình sinh sống bạn nên chọn lọc tậu những sản phẩm này là phù hợp nhát nhé.

  Để xem các sản phẩm của công ty hãy truy cập vào website của chúng tôi: http://thungracinox.com/
   

Chia sẻ trang này