1. mymymy003

  mymymy003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  119
  Toàn Quốc

  Thuốc mọc mi Dea Bella có tốt không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy003, 5 Tháng chín 2016.

  Thuốc mọc mi Dea Bella là sản phẩm khá mới trên thị trường thuốc mọc mi hiện nay. Vậy thuốc có thật sự công hiệu chỉ sau 7 ngày?
  Thuoc moc mi Dea Bella co tot khong
  Mi dày giúp đôi mắt long lanh hơn
  Được quảng bá khá rộng rãi hiện nay, thuốc mọc mi Dea Bella đang gây chú ý trong công nghệ làm dài lông mi. Với công thức giàu dưỡng chất, Dea Bella có nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn vì ở dạng serum.

  Thuoc moc mi Dea Bella co tot khong
  Serum Dea Bella được quảng cáo có thể thấm sâu và nhanh vào gốc chân lông mi nhằm bổ sung dưỡng chất giúp kích thích mi mọc và nuôi dưỡng mi rậm hiệu quả.
  Dea Bella tập trung các vitamin, dưỡng chất kích thích sự tăng trưởng và làm khỏe lại lông mi bị hư. Dea Bella Eyelash Conditioner làm mi dài, rậm hơn chỉ sau 7 ngày.

  Thuốc mọc mi Dea Bella có thực sự chất lượng?
  >>>> Mời các bạn cùng xem sản phẩm này: Thuốc mọc mi của Mỹ <<<<

  Để biết thuốc mọc mi Dea Bella có thực sự chất lượng bạn cần tự cân nhắc một số vấn đề như sau:

  - Dạng serum: Thực tế những ai am hiểu về mỹ phẩm đều biết rằng serum là dạng dưỡng chất thẩm thấu nhanh và cần được cấp nước ngay sau đó bằng các sản phẩm dưỡng ẩm nếu không serum sẽ bốc hơi hết và làm da khô hơn. Trong trường hợp này, không có bước bôi dưỡng ẩm nghĩa là mi sẽ khô, giòn, gãy rụng. Nếu thuốc vẫn cho tác dụng làm mi dày hơn, nghĩa là đây không phải serum mà chỉ là thuốc nước đơn thuần được “khoác áo” serum nhằm thu hút khách hàng.

  - Nguồn gốc: Rất ít thấy tên nhà sản xuất của sản phẩm này trên mạng, chỉ có thông tin xuất xứ từ Mỹ. Điều này cho thấy một là nhà sản xuất không có thực hai là tên tuổi quá nhỏ bé không có tiếng nói.

  - Công thức: Chứa vitamin và dưỡng chất nuôi dưỡng mi chứ không có thành phần đặc biệt. Nếu chỉ dựa vào các chất bổ dưỡng thông thường này, mi khó lòng dài nổi chỉ sau 7 ngày. Kết quả có thể có nhưng phải từ 4 tuần trở lên.

  Giới thiệu thuốc mọc mi được tin dùng nhất hiện nay: xem tại đây: Thuốc mọc mi Dea Bella
   

Chia sẻ trang này