1. hoahong1234

  hoahong1234Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  27

  Thương hiệu uy tín chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Thời trang trẻ em' bắt đầu bởi hoahong1234, 10 Tháng bảy 2014.

  Người xưa có câu: "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" thế nên doanh nghiệp ngoài nguồn nhân lực và tài lực cũng cần chú ý đến phong thủy của văn phòng doanh nghiệp mình để thuận lợi cho công việc làm ăn. Chuyển văn phòng hoặc thay đổi phong thủy hoàn toàn là phương pháp hữu hiệu nhất cho những doanh nghiệp không có được yếu tố: "thiên thời, địa lợi, nhân hòa".

  Thuong hieu uy tin chuyen nghiep

  Vmoves là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hàng đầu tại TPHCM và khu vực lân cận, đến với Vmoves bạn không những được chuyển văn phòng trọn gói mà còn được chuyển văn phòng giá rẻ vô cùng.Bên cạnh đó, Vmoves sẵn sàng hỗ trợ bạn kiến thức về phong thủy văn phòng để bạn có một văn phòng ưng ý.


  Công ty Vmoves chúng tôi cam kết: Triển khai theo hợp đồng chuyển văn phòng: đúng thời gian, địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.

  Công ty Vmoves chúng tôi sẽ “CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM” nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng thất thoát, mát mát, hư hỏng.  Công ty cổ phần dịch vụ Vmoves.

  Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Houseland ,số 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Q.2, Tphcm

  Hotline: 083.500.3247 - 0902.565.199

  Email:vmovesvn@gmail.com

  Website: http://vmoves.vn
   
 2. sonvutungnhat

  sonvutungnhatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  8
  giá tốt quá úp cho bác
   

Chia sẻ trang này