1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Thưởng thức ẩm thực chay tại Los Angeles

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11 Tháng sáu 2015.

  Nếu bạn là một người ăn chay, ăn uống đôi khi có thể là một việc khó khăn nhưng du khách khi đặt vé máy bay đi Los Angelescó thể hoàn toàn yên tâm vì điều đó, nơi những người ăn chay có nhiều lựa chọn khi nói đến ăn thịt. Điều này có phần do sự vô tuyệt đối của các nhà hàng trong khu vực Los Angeles và sự đa dạng của các món ăn. Du khách không chỉ quan tâm đến hương vị của các món ăn mà mọi người còn thích sự quan tâm và châm chút trong từng món ăn của người đầu bếp.

  Los Angeles, California và nói chung, được biết đến bởi nhiều người cho là tiến bộ trong tư duy của nó. Ngoài ra, vì tập trung của Hollywood trên xuất hiện, Los Angeles đã phát triển thành một thành phố, nơi ăn uống lành mạnh là một thực tế yêu cầu công việc. Đối với cả những lý do này, các nhà hàng ở Los Angeles có nhiều khả năng để cung cấp cho món khai vị không thịt hay ăn chay hơn các nhà hàng ở các thành phố khác.
  Thuong thuc am thuc chay tai Los Angeles
  Ví dụ, các nhà hàng ở Los Angeles cung cấp bánh mì kẹp thịt hầu như luôn luôn cung cấp một lựa chọn rau hamburger có thể thay thế cho thịt patty chuẩn. Một số nhà hàng cung cấp thịt thay thế như đậu phụ, seitan, protein thực vật. Bạn có thể được sử dụng trong các món ăn truyền thống như bánh mì bánh mì thịt, deli-style, asian xào, ớt và nhiều hơn nữa. Nó không phải là bất thường để tìm nhà hàng ăn sáng cung cấp rau thịt xông khói hoặc xúc xích chay như một bên cho trứng hoặc bánh của bạn.

  Một lý do khác để du khách ăn chay có thể an tâm để có thể thực hiện chuyến bay đi Los Angeles vì sự đa dạng của các món ăn. Có một số lượng lớn các nhà hàng chay Ấn Độ, Ethiopia và Thái nằm ở LA, do truyền thống văn hóa và tôn giáo, nên nơi đây cung cấp nhiều lựa chọn các món khai vị ăn chay, món khai vị và món ăn phụ. Người ăn chay có bảng mạo hiểm hoặc những người như các loại thực phẩm nhiều gia vị sẽ tìm thấy những món ăn là một sự lựa chọn lý tưởng cho cả chế độ ăn uống và hương vị lý do.


  Tất nhiên, Los Angeles cũng được tổ chức cho một số lượng lớn các nhà hàng chay và thuần chay. Một số các cơ sở ăn uống phổ biến hơn phục vụ cho người ăn chay bao gồm Real Thực phẩm hàng ngày, Thức ăn chay Glory, California Vegan, Native Thực phẩm và ăn chay Express. Với các món ăn vô cùng ngon và lành mạnh của họ, những nhà hàng được yêu thương bởi người ăn chay và ăn thịt như nhau.

  Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một chế độ ăn chay nghiêm ngặt hoặc nhà hàng chay, nơi bạn có thể tránh các món thịt hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm một nhà hàng nơi bạn có thể ăn cùng bạn bè ăn thịt của bạn, bạn sẽ tìm thấy một loạt các ăn uống cơ sở ở Los Angeles để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua vé máy bay đi mỹ và khám phá những điểm du lịch hàng đầu của thành phố hàng đầu của đất nước này đặc biệt là về ẩm thực chay nếu như trước đây mọi người thường nghĩ các món chay chỉ có tại phương đông thì này bạn có thể thay đổi suy nghĩ ấy vì các món ăn này đã có và rất phổ biến tại nước Mỹ.
   

Chia sẻ trang này