1. qualadep

  qualadepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Tiềm năng lớn mạnh tại nhà ở The golden palm

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi qualadep, 16 Tháng tám 2016.

  dự án The golden palm nằm ở tại số 4.5 Lê Văn Lương, là dự án thuộc tầng lớp cao cấp, trong chuỗi sản phẩm golden được đầu cơ phát triển bởi công ty cổ phần đầu cơ và thương mại thủ đô hiện nay đang là cơn sóng lớn trên thị phần Bất động sản 2016. dự án được đầu tư bởi một trong các tổ chức có uy tín trên ngành nghề Bất động sản, đã từng thành công với chiếc sản phẩm Ecohome – mang lại tổ ấm cho đa dạng hộ gia đình và goden palm là sự tiếp nối thành công đó có mục tiêu mang lại giá trị sống cho cư dân. Và mang thể nói giá trị cuộc đời chính là đích tới của chung cư The golden palm. Được thi công trên quỹ đất hơn 10 ngàn m2 (tương đương hơn 1ha) nhưng mật độ thi công lại chỉ chiếm 38,5% , với tức là phần lớn diện tích dự án được dùng để triển khai phong cảnh còn phần nhỏ được sử dụng để triển khai công trình. Đây là điểm mà cực kỳ ít dự án nào trong khu vực với thể khiến được, hay nói phương pháp khác nếu so sánh sở hữu những công trình trong khu vực cộng phân khúc thì vô cùng ít có công trình nào lại có kiểu dáng rộng rãi cảnh quan tới tương tự. Hơn thế nữa, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên viên dựng xây, những kiến trúc sư người Pháp thuộc tổ chức bề ngoài kiến chúc cảnh quan NKB Archi cho thấy công trình đã được mẫu mã sở hữu hệ thống cây xanh 3 lớp, tạo nên 1 thủ đô Xanh ngay giữa thành phố Hà Nội. Điều này chính là điểm thu hút được tạo lập tại The golden palm . không còn dừng lại ở kiến trúc công trình “Xanh”, công trình còn tạo được điểm nhấn trong chiếc nhìn của quý khách ở hệ thống luôn tiện ích khép kín đương đại cùng dịch vụ đồng bộ xuất sắc đáp ứng hầu hết nhu cầu của cư dân nơi đây:
  • Bể bơi nước mặn bốn mùa với tỷ lệ khoáng chất cân bằng giúp đảm bảo sức khỏe cho người dân
  • Hệ thống lọc nước đương đại mang đến nguồn nước sạch uống ngay tại vòi tại các vòi nước trên đường dạo bộ hay tại chính những biệt thự ở đây.
  • Hệ thống pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên nóc tòa tháp tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho ngày mai
  • Hệ thống thang máy chống cháy hiện đại đem đến sự an toàn cho mọi người. …
  với các luôn thể nghi mà công trình đem đến vững chắc sẽ là thời cơ lớn mạnh cho gần như hầu hết người, giá trị sống được nâng tầm tại căn hộ The golden palm.
   

Chia sẻ trang này