1. ducdan

  ducdanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Tiềm năng nào cho bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi ducdan, 16 Tháng tám 2016.

  mang ưu điểm nổi bật về địa lý, thuộc danh sách 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (Forbes) và hàng triệu lượt khách du lịch ké thăm, Đà Nẵng đang phát triển thành môi trường tiềm năng cho những Dự án bất động sản siêu sang.
  Đà Nẵng được mệnh danh là tỉnh thành đáng sống nhất tại Việt Nam sở hữu con đường sạch đẹp và văn minh thị thành. cộng sở hữu chậm triển khai, nơi đây mang trục đường bờ biển đẹp mê li du khách và các danh lam thắng cảnh nức danh. Nhờ vào nguồn tài nguyên du hý này Đà Nẵng đang đóng góp cho ngân sách một khoản không nhỏ để tăng trưởng kinh tế địa phương.
  Tiem nang nao cho bat dong san nghi duong Da Nang
  sở hữu những lý do trên đã có sức hút với hàng triệu lượt khách du hý đến tham quan và vui chơi tiêu khiển. Theo số liệu do Sở văn hóa thể thao và du lịch thành phố Đà Nẵng, năm 2015 tỉnh thành đón 4,6 triệu lượt khách, trong Đó mang khoảng một,25 triệu lượt khách du hý quốc tế - Báo cáo này nâng cao 30,8% so với năm 2014. Lượng khách du lịch nội địa đạt 3,35 triệu lượt, tăng 17% so có năm ngoái.
  Cũng trong năm vừa mới đây, tổng doanh thu trong khoảng hoạt động buôn bán du hý đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,7% so mang năm 2014. Con số này đã diễn tả rõ khả năng tiêu xài của du khách lúc đến sở hữu thành phố Đà Nẵng. trong khoảng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách du hý năng động, tỉnh thành này được giám định là môi trường tiềm năng cho những nhà đầu cơ với mô hình mới bất động sản nghĩ dưỡng còn gọi là condotel - căn hộ Condotel. Trong danh sách các địa điểm phức hợp condotel đang được đầu cơ, vượt bậc là Premier Condotel Da Nang Heritage của tập đoàn Sun Group.
  điểm phức hợp Premier Condotel DaNang Heritage nằm trong khái quát quy hoạch của Premier Village Danang resort - tổ hợp du hý, giải trí mang quy mô bậc nhất điểm vực. khu phức hợp này được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực bất động sản du hý và giải trí, mang đến các trải nghiệm độc đáo và góp phần xúc tiến sự lớn mạnh của du lịch địa phương.
  Tiem nang nao cho bat dong san nghi duong Da Nang
  Condotel Heritage được vun đắp sở hữu 5 tòa nhà cao ốc từ S1 cho tới S5 nằm theo hướng mặt tiền kế bên điểm Condotel Sungroup ý tưởng mẫu mã lấy cảm hứng từ 5 ngọn núi hùng vĩ “Ngũ Hành Sơn” tại Đà Nẳng, có ý nghĩa kiên cường khi chân núi đất hướng thẳng lên trời nhìn ra biển khơi. Ngoài ra 5 tòa Condotel HeritageSunGroup còn với ý nghĩa trong thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ”.
  Văn phòng kinh doanh Premier Condotel Danang Heritage và Masteri huyện 4 chính thức ở Tphcm:
  Địa chỉ: 26 è Não, xã An Phú, thị xã hai, Tphcm
  Website: condotelheritagedanang.com
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
   

Chia sẻ trang này