1. thokhangduong

  thokhangduongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  213
  Toàn Quốc

  Tiện tích dự án Tây Hồ Tây Hà Nội

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thokhangduong, 8 Tháng mười 2015.

  Dự án Tây Hồ Tây Hà Nội với mục tiêu phát triển thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích đồng bộ trong thể tích sống hoàn hảo, khu văn phòng đẳng cấp, dung tích giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm tìm chọn và giải trí sang trọng. Tiện ích dự án Tây Hồ Tây Hà Nộiđem đến một cộng đồng văn minh, tiên tiến, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

  CƠ SỞ HẠ TẦNG tiên tiến
  Duy nhất tại STARLAKE , cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu thế tăng trưởng quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

  1 khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích hoàn hảo trong diện tích sống hoàn hảo, khu văn phòng đẳng cấp, dung tích giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm chọn tìm và giải trí sang trọng.

  Tien tich du an Tay Ho Tay Ha Noi

  MÔI TRƯỜNG marketing xuất sắc
  tiêu dùng kỹ thuật tuyệt vời trong mẫu mã và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, STARLAKE mang lại môi trường kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm cho những doanh nhân trong nước và quốc tế.

  KHU HÀNH CHÍNH MỚI
  Nơi Chính phủ lựa tìm để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở nên trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của những phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

  BẢN SẮC VĂN HÓA

  Nhà hát Thăng Long – biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

  Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội sẽ được hình thành tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá các sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, các thể tích thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay không gian nhộn nhịp sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại STARLAKE.

  THIÊN ĐƯỜNG mua tìm

  1 khu tìm mua phức hợp mang hầu hết những tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của cá tính sống văn minh và đẳng cấp.

  Nơi hoàn hảo và tiện nghi để những doanh nhân trong và ngoại trừ nước làm cho việc, mua tìm, kết nối và giải trí.

  Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm tìm sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân STARLAKE.

  THÀNH PHỐ TRONG MƠ
  Sự vận hành của khí và nước trong thể tích Hồ Tây kết nối với trục khoảng trống xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo cần môi trường sống kết hợp mang thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, STARLAKE hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và thể tích mặt nước khu vực, tạo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

  GIÁO DỤC TOÀN CẦU
  Dành 8ha dung tích đất cho trường học, STARLAKE coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả những cấp. những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai ngoài những trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm sắp những trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại STARLAKE dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.
   
 2. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Dự án Ecolife Capitol dành cho khách hàng quan tâm
  Website: ecolife-capitol.com
  Sđt liên hệ trực tiếp: 0978.322.388
  Cảm ơn đã quan tâm bài viết
   

Chia sẻ trang này