1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896

  Tiếng anh giao tiếp cho công viêc

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 15 Tháng bảy 2015.

  Tiếng anh giao tiếp cho công viêc

  Gia sư Tiếng Anh Hà Nội – Tiếng Anh giao tiếp trong Công việc dành cho đối tượng học viên đã nắm một số kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá nhưng vấn con yếu, kém, chưa thành thạo tiếng anh. Nhận gia sư tiếng anh tại Hà Nội cho mọi đối tượng học sinh, học viên.

  • Phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.
  • Hiểu đối phương nói gì nhưng không bật ra thành câu hoàn chỉnh; Hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp.
  • Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói làm quá trình nói bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn trở nên lúng túng.
  • Chưa biết diễn đạt ý một cách khoa học, logic. Thiếu từ vựng giao tiếp đặc biệt trong công việc nên hạn chế trong diễn đạt.
  • Trả lời phỏng vấn còn ấp úng, chưa chuyên nghiệp;
  • Chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp chuyên nghiệp
  • Thiếu tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.
  • Đặc biệt đã học giao tiếp ở nhiều nơi, nhung học giao tiếp chung chung không có mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Học một thời gian rồi quên.
  Tieng anh giao tiep cho cong viec

  Với gia sư Tiếng Anh giao tiếp sẽ cung cấp đầy đủ các kỹ năng – Format TOEIC Speaking, Writing. MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ tạo trào lưu học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, là thước đo đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường GIAO TIẾP QUỐC TẾ. Việc sử dụng TOEIC Speaking, TOEIC Writing đã phổ biến ở các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Pháp … và là THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NHÂN VIÊN của các Tập đoàn Đa Quốc Gia lớn như: SAM SUNG, PANASONIC, APAVE, TOYOTA, NISSAN …


  ĐỐI TƯỢNG:

  Phù hợp với sinh viên năm 3,4, năm cuối; Người đi làm mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp để chinh phục nhà tuyển dụng, làm việc ở các công ty Sử dụng tiếng Anh, các Tập đoàn Đa quốc gia trên thế giới …. Các bạn sẽ có một môi trường NÓI, NÓI và NÓI thật tốt tiếng Anh.

  MỤC TIÊU:

  • Hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt.
  • Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh;
  • Đạt được 110-160/200 điểm Toeic speaking & 110-160/200 điểm Writing – Chinh phục nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong Công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.
  Liên hệ tìm gia sư tiếng anh tại hà nội: 0979.271.260
  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n618/tieng-anh-giao-tiep-cho-cong-viec.aspx
   

Chia sẻ trang này