1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Tiếng Anh quan trọng như thế nào

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 28 Tháng mười 2015.

  Tiếng Anh quan trọng như thế nào

  Khi tiến hành khảo sát hỏi các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của bộ môn tiếng Anh hiện nay tại trung tâm Gia Sư Bảo Anh (chủ yếu là những gia đình từng gọi điện để nhờ tư vấn hoặc tìm gia sư tại nhà cho con)

  Chúng tôi đã nhận được nhiều câu trả lời thú vị khác nhau. Trong bài viết này, trung tâm muốn tổng hợp lại những suy nghĩ đó của phụ huynh! Hãy xem bạn đồng quan điểm với ý kiến nào sau đây nhé!

  Tieng Anh quan trong nhu the nao

  Với phụ huynh có con học cấp 1 thì sao?

  • Một số cho rằng tiếng Anh cần thiết hoặc rất cần thiết. Cho con học càng sớm thì sau này con càng có khả năng giao tiếp tốt hơn, phát âm chuẩn vì lúc này bé còn nhỏ, dễ bắt chước và học thuộc.
  • Ngược lại, nhiều người khẳng định rằng các con học trước quên sau! Học nhiều thì sau này cũng phải học lại. Do vậy, nên tập trung vao toán, tiếng Việt trước, lên cấp 2, cấp 3 đầu tư tiếng Anh vẫn kịp!  Với phụ huynh cấp 2, cấp 3?

  • Đến cấp bậc này gần như toàn bộ cha mẹ đều đồng ý rằng tiếng Anh là rất quan trọng. Quyết định lớn đến cơ hội và việc làm của con em sau này. Với tốc độ hội nhập như hiện nay, việc biết ngoại ngữ là lợi thế vô cùng lớn.
  • Song song với đó, việc tìm gia sư tiếng Anh giỏi tại nhà cho con là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất. Gia sư “một thầy một trò” giúp các con tự tin và có thể nói tiếng Anh thực sự trong mỗi buổi học. Đồng thời, được giải đáp các thắc mắc chi tiết, kịp thời.


  Tieng Anh quan trong nhu the nao

  Tổng kết

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh cũng như đội ngũ gia sư tiếng Anh có kinh nghiệm của chúng tôi cho rằng: Học một ngôn ngữ thì càng học sớm càng tốt. Khi còn nhỏ các bé nhận thức nhanh hơn, khẩu hình miệng linh hoạt hơn và ít bị chi phối bởi mối bận tậm như bạn bè, thầy cô, tình cả hơn.

  Mỗi người có ý kiến và cách dạy con tiêng, nhưng chắc rằng ai cũng mong điều tốt đẹp nhất cho con cái mình. Hãy cùng Gia sư Bảo Anh tạo ra một nền tảng vững chắc và một tương lại tuyệt vời hơn cho các em!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tot-mon-tieng-anh_dmtt1290_cttt2666_vn.aspx

  Tag: gia sư, tìm gia sư, gia sư dạy tiếng anh, gia sư tiếng anh tại nhà
   

Chia sẻ trang này