1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp theo phương Tây

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 26 Tháng mười 2015.

  Từ lâu người Phương Tây đã được tự hào với dáng mũi cao, thẳng, thanh thoát khiến những người Phương Đông phải ngưỡng mộ. Tuy vậy, không phải người phương Tây nào cũng có một chiếc mũi thực sự hoàn hảo theo tiêu chuẩn của người Phương Tây. Vậy tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp của người phương Tây là gì?

  Tiến sĩ Omar Ahmed, Đại học New York đã phân tích rằng, hình dạng lý tưởng cho chiếc mũi của phụ nữ là có góc 106 độ. Vị tiến sĩ đã đưa ra kết luận sau khi đã nghiên cứu hình dạng lý tưởng của phụ nữ trong nhiều thập kỷ qua. Góc đo này được tính từ môi lên và từ trên trán xuống, song song với mũi. Nếu ai sở hữu góc ít hơn 90 độ thì khuôn mặt trông rũ xuống, dài và nam tính.

  Ông đã sử dụng bức ảnh kỹ thuật số của những phụ nữ từ 18-25 tuổi. Gần 4.000 người cùng nhóm tuổi đã tham gia so sánh hình ảnh phụ nữ với chiếc mũi có góc 96, 101, 106, 111 và 116 độ trên khuôn mặt. Từ đó rút ra kết luận, góc mũi đẹp 90 đến 100 độ dành cho nam giới và 95-110 độ cho phụ nữ. Góc 106 là người có khuôn mặt lý tưởng nhất.

  >> Tìm hiểu thêm: Mũi DỌC DỪA là như thế nào  Tieu chuan chiec mui dep theo phuong Tay

  Hình dạng lý tưởng cho chiếc mũi của phụ nữ phương Tây là có góc 106 độ

  Có khá nhiều người đẹp khác cũng được trời phú cho chiếc mũi có góc nghiêng hoàn hảo như Jessica Biel, công nương Anh Kate Middleton, Kate Bekinsale… nhưng xét về các yếu tố hài hòa so với tỉ lệ khuôn mặt, Scarlett Johansson vẫn là người có chiếc mũi vàng hoàn hảo hơn cả. Người đẹp Scarlett Johansson từng được bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh, và giờ đây cô sẽ còn được tặng thêm danh hiệu người phụ nữ có chiếc mũi hoàn hảo nhất thế giới.

  Nếu bạn đang mơ ước có được một dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt của mình thì hãy tham khảo ngay công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết được chi tiết về công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này bạn có thể truy cập website: phauthuatnangmuisline.com

  Tìm hiểu thêm: bảng giá nâng mũi kangnam
   
 2. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  109
  Nâng mũi có ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi không vậy bạn ơi.
   

Chia sẻ trang này