1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114
  Toàn Quốc

  Tiger Woods lỡ cơ hội vô địch Wyndham Championship

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 25 Tháng tám 2015.

  Tiger Woods lỡ cơ hội vô địch Wyndham Championship


  Vòng đấu cuối cùng golf thủ cựu số một thế giới chỉ đánh đúng tiêu chuẩn 70 gậy, để vuột chức vô địch vào tay Davis Love.


  Tiger Woods lo co hoi vo dich Wyndham Championship

  Woods không giữ được sự chính xác như những vòng đấu trước. Ảnh: US Today.
  Vòng đấu hôm qua chính là khác biệt làm nên thành công của Davis Love và thất bại của Tiger Woods.

  Love đánh 64 gậy để kết thúc giải với tổng cộng 17 gậy âm - một gậy tốt hơn Jason Gore. Golf thủ 51 tuổi khởi đầu bằng bogey ở hố đầu tiên, nhưng ngay lập tức birdie liên tiếp ở ba hố ngay sau.

  Ông sau đó ghi một eagle ở hố thứ năm par 5, rồi kiếm thêm một gậy golf ở hố sáu. Love tiếp tục một vòng đấu nhiều cảm xúc bằng bogey ở hố thứ bảy, lần mất điểm thứ hai trong ngày, trước khi eagle ở hố 15 để trở thành người nhiều tuổi thứ ba chiến thắng ở một giải thuộc PGA Tour. Đây cũng là lần thứ ba Love lên ngôi ở giải đấu này.

  Ở chiều ngược lại, Tiger chung cuộc đạt 13 gậy và lỡ cơ hội giải cơn khát danh hiệu từ năm 2013 dù đã vươn lên đồng dẫn đầu sau hai vòng.

  Với mục tiêu kết thúc tối thiểu ở vị trí thứ hai để có suất dự FedEx Cup play-offs, anh bước vào ngày thi đấu cuối cùng đầy thận trọng và kết thúc chín hố đầu bằng chuẩn 35 gậy với một bogey và một birdie.

  Tuy nhiên, thảm họa xảy đến ở hố 11 par 4 - nơi anh triple-bogey, rồi mất thêm một gậy ở hố tiếp theo. Những nỗ lực sau cuối không đủ để golf thủ đang đứng thứ 286 cải thiện, chấp nhận đứng đồng hạng 10.

  Nguồn: Thể thao Vnexpress

   

Chia sẻ trang này