1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Tìm gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng tám 2015.

  Tìm gia sư dạy kèm học sinh tiểu học tại Hà Nội

  Gia sư dạy tiểu học tại Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học các môn Toán , Văn, Anh
  Gia sư tiểu học có thể nói là công việc đòi hỏi những gia sư phải có lòng yêu trẻ, nhiệt tình, vui tính và hòa đồng. Những học sinh tiểu học được coi là đối tượng hồn nhiên và trong sáng nhất nên những gì gia sư dạy tiểu học truyền đạt cho các em cũng là những điều mới mẻ với các em. Vì vậy những gia sư dạy kèm tiểu học phải là người có phương pháp dạy khoa học và hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý khi các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư tiểu học dạy tốt mà trung tâm gia sư muốn chia sẻ đến các phụ huynh học sinh.

  Tim gia su day kem hoc sinh tieu hoc tai Ha Noi

  1. Trao đổi với giáo viên của con

  Giáo viên của con là người có thể hiểu và biết được khả năng học tập của con nhất bởi họ là người giảng dạy trực tiếp trên lớp, họ sẽ hiểu được vấn đề gì đang diễn ra. Nên trước khi tìm gia sư cho con, phụ huynh nên gặp trực tiếp hởi thầy cô xem có nên thuê gia sư cho con không? con mình đang bị yếu và thiếu kỹ năng ở môn học nào? nên tìm gia sư là những sinh viên hay giáo viên… Gíao viên của con sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất và họ là người trong nghề nên cũng có thể giới thiệu gia sư giúp bạn nữa đấy. Hãy tận dụng mối quan hệ này, để giúp con bạn học tốt hơn.

  Tim gia su day kem hoc sinh tieu hoc tai Ha Noi

  2. Xác định rõ mục đích, nhu cầu thuê gia sư cho con

  Xác định được mục đích của vấn đề bạn sẽ đưa ra được những tiêu chí khi tìm gia sư một cách rõ ràng và chuẩn xác hơn. Vì sao phải thuê gia sư kèm cho con học tại nhà? Do con trên lớp không tiếp thu bài kịp hay sắp tới một kỳ thi quan trọng mà con bạn vẫn ham chơi… có rất nhiều lý do, khách quan có, chủ quan cũng có vì vậy hãy tìm hiểu xem mục đích tìm gia sư của bạn là để giải quyết vấn đề gì cho con, từ đó bạn sẽ tìm được gia sư tại nhà phù hợp nhất.

  Tim gia su day kem hoc sinh tieu hoc tai Ha Noi

  3. Gia sư tiểu học phải là người như thế nào?

  Khi tìm gia sư tiểu học cho con, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin về kỹ năng chuyên môn cũng như tính các của họ. Bởi các em học sinh tiểu học đang còn trong độ tuổi khá hiếu đông, không phải nói gì các em cũng nghe theo. Nên khi tìm gia sư cho con, bạn hãy chú ý 3 yếu tố sau:

  • Lịch học nào tốt nhất cho con? Nên cho con học mấy buổi trong một tuần, những buổi học đó kéo dài trong bao lâu? nên cho con học nhóm hay học một thầy một trò… Các bậc phụ huynh cần trao đổi kỹ với gia sư để có thể lên lịch học cho con một cách hiệu quả nhất.
  • Tâm lý: Con bạn sẽ dễ tiếp thu, chịu khó lĩnh hội trước một người như thế nào? Gia sư cần là người có thể hợp với con của bạn.
  • Phong cách học: Các gia sư thường có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau, phụ huynh nên trao đổi với giáo viên chủ nhiệm của con xem con mình học theo phương pháp ngào là hiệu quả như học qua hình ảnh minh họa, học chay, học qua các hoạt động vui chơi… từ đó phụ huynh có thể trao đổi với gia sư của con để gia sư có thể hiểu và đưa ra những giờ học hiệu quả nhất  Tim gia su day kem hoc sinh tieu hoc tai Ha Noi

  4. Lên kế hoạch học tập cho con

  Phụ huynh và gia sư nên ngồi lại và thống nhất với nhau về kế hoạch giảng dạy cho con. Trong thời gian dạy kèm tại nhà như vậy, gia sư sẽ truyền đạt những kiến thức gì cho con và kết quả sẽ tiến bộ như thế nào, hay như phương pháp học của con sẽ dược phân bổ ra làm sao? cách đánh giá hiệu quả của buổi học sẽ được tiến hành như thế nào…

  Một kế hoạch học tập rõ ràng, bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả của việc gia sư dạy cho con mình như thế nào. Nếu chưa đạt, bạn có thể thảo luận lại với gia sư để có thể xem lại kế hoạch để khắc phục.

  Tim gia su day kem hoc sinh tieu hoc tai Ha Noi

  5. Một vài lưu ý giữa phụ huynh và gia sư

  Khi thống nhất nhận gia sư cho con, bạn nên nói rõ chi phí cho các buổi học được tính như thế nào và nguyện vọng của gia sư để bạn và gia sư có thể thoải mái với nhau khi làm việc.

  Gia sư không phải là tất cả, vì vậy ngoài việc gia sư cố gắng truyền đạt kiến thức cho con thì thái độ và tinh thần học tập của con bạn cũng sẽ quyết định đến chất lượng của kết quả. Nên hãy biết động viên con sau mỗi buổi học, không nên giao hết trách nhiệm cho gia sư.

  Trên đây là những lưu ý mà trung tâm gia sư muốn giới thiệu đền các bậc phụ huynh học sinh tiểu học. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những bậc phụ huynh đang muốn tìm gia sư tiểu học cho con. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm thông tin về gia sư
  Điên thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Website: http://giasubaoanh.com.vn/
   

Chia sẻ trang này