1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 10 Tháng tư 2015.

  Kính chào Qúi vị. Công ty Gia Sư Thăng Long chuyên:

  Tổ chức cung cấp Gia sư tiếng Việt cho người Hàn cho các tổ chức cá nhân có nhu cầu ''DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI''.Gia sư tiếng Việt cho người Nhật,Hàn Quốc,Trung Quốc,Đức,Pháp,Anh,Mỹ,úc,Tây Ba Nha,Séc,Hà Lan...

  Với các bạn chưa có tài liệu học tập,chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp tài liệu để học viên học nắm bắt kiến thức mang lại kết quả cao nhất.

  Gia Sư Thăng Long có hợp tác với các thầy cô giáo,các bạn sinh viên người Việt, cũng như người bản ngữ đang học tập công tác tại các trường đại học khối chuyên ngoại ngữ ở Hà Nội,Sài Gòn,Đà Nẵng.

  Chúng tôi là công ty đã khẳng định được thương hiệu chuyên cung cấp ''các dịc vụ dạy kèm tại nhà dạy tiếng việt cho người hàn và dạy Gia sư tiếng Hàn cho người Việt.

  Gia sư Thăng Long thương hiệu gia sư số 1 Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhận chất lượng giảng dayjcao.
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận dạy ngoại ngữ là tiếng pháp Chú trọng và lấy lại nền tảng tiếng Pháp cho những sinh viên còn nợ môn.
  Dạy kèm Pháp ngữ - Gia sư tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và thuận lợi chủ động giờ học theo lịch công việc của cá nhân để không bị khi xong việc quay lại học có thể mình sẽ không theo kịp các học viên khác.
  Anh chị muốn tìm hiểu tiếng Pháp, mong muốn học tiếng Pháp cho công việc, có nhu cầu học nghe nói tiếng Pháp trong thời buổi hội nhập, đừng ngần ngại học tập với thầy cô giáo dạy kèm tiếng Pháp của chúng tôi.
  Phong cách dạy sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách đơn giản.
   

Chia sẻ trang này