1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Tìm gia sư giỏi dạy tiếng anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng tám 2015.

  Tìm gia sư giỏi dạy tiếng anh

  Bạn có nhu cầu tìm gia sư tiêng anh? Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp đội ngũ gia sư giỏi dạy tiếng anh tại Hà Nội

  Hiện nay với nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các dịch vụ gia sư để nhờ sự tư vấn, giới thiệu gia sư về dạy thêm kiến thức cho con. Có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín đã và đang hoạt động rất phát triển, tuy nhiên để tìm được một gia sư giỏi dạy tiếng Anh lại là việc không hề đơn giản.

  Tim gia su gioi day tieng anh

  Các bậc phụ huynh cần chú ý kỹ lưỡng hơn khi chọn gia sư dạy tiếng Anh giỏi cho chon vì đây là môn học cần 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Nếu thiếu một kỹ năng bất kỳ nào thì con bạn đã mất đi một lượng kiến thức nhất định. Vì vậy, trung tâm gia sư muốn chia sẻ đến các bậc phụ huynh những lưu ý sau đây trong việc thuê gia sư dạy tiếng Anh giỏi cho con

  1. Xác định điểm yếu khi học môn tiếng Anh

  Bạn phải hiểu rõ con bạn đang yếu ở những kỹ năng nào về việc học tiếng Anh. Khi biết rồi, chúng ta sẽ chọn gia su dạy tiếng Anh có thế mạnh về kỹ năng đó để có thể đạt hiệu quả tối đa. Ví dụ như yếu về phần ngữ pháp hay giao tiếp…

  2. Tạo ra nhiều sự lựa chọn

  Không phải chỉ có các trung tâm tiếng Anh mới có đủ năng lực để tạo điều kiện cho con bạn học tập tốt nhất. Những gia sư tiếng Anh là sinh viên của các trường chuyên khoa tiếng Anh cũng là những ứng cử viên sáng giá cho bạn. Chất lượng giảng dạy của họ cũng đã được nhiều người tin tưởng và chi phí lại thấp hơn so với các trung tâm ngoại ngữ.
  Tim gia su gioi day tieng anh

  Nếu bạn chỉ có một số tiền hạn hẹp, nhưng vẫn muốn con mình được học với một gia sư giỏi thì những bạn sinh viên chuyên khoa tiếng Anh năm 3 hoặc năm cuối cũng là một sự lựa chọn đáng để đầu tư. Không nhất thiết là phải đi đến các trung tâm ngoại ngữ.

  3. Tìm gia sư có thể dạy theo nhóm

  Học theo nhóm là phương pháp được áp dụng nhiều nhất cho môn học tiếng Anh. Bởi đây là môn học đòi hỏi sự tương tác cao khi thực hành kỹ năng nghe và nói. Môi trường cởi mở kết hợp với các hoạt động khi tổ chức lớp học vừa giúp các em nắm chắc kiến thức, vừa tạo sự tự tin khi giao tiếp.

  Khi tổ chức lớp học theo nhóm, các bậc phụ huynh cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tạo được môi trường tương tác cao cho con.

  Hiện nay Gia sư Bảo Anh với đội ngũ những gia sư giỏi dạy tiếng Anh, đã đào tạo thành công cho rất nhiều học viên từ học lực kém lên học lực khá, giỏi. 99% các bậc phụ huynh, học sinh hài lòng với chất lượng và dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi nhận dạy thêm cho tất cả các bậc học, từ tiểu học cho tới ôn thi đại học.
  Nếu có những thắc mắc hay cần sự tư vấn nào về việc tìm gia sư cho con, bạn hãy liên lạc với cúng tôi theo số máy: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này