1. lecongthanh

  lecongthanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  69

  Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi lecongthanh, 24 Tháng mười hai 2014.

  Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội
  Tư vấn tìm gia sư giỏi tại Hà Nội. Dịch vụ gia sư chất lượng cao, giảng dạy uy tín.

  Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

  Gia sư giỏi Hà Nội là công ty duy nhất ở Hà Nội có Giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, Gia sư, Dạy thêm ở Hà Nội, do các giảng viên, giáo viên ĐH Sư Phạm thành lập, với đội ngũ Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm chuyên sâu giúp cho các em học sinh hiểu bài nhanh, yêu thích môn học.

  Tim Gia su gioi tai Ha Noi
  Tìm Gia sư giỏi tại Hà Nội

  Rất nhiều phụ huynh khi gọi điện đến công ty cứ khăng khăng: là nhất định chỉ nhận sinh viên Sư phạm. Liệu có đúng là chỉ sinh viên Sư phạm mới có kĩ năng sư phạm, phương pháp truyền đạt hiệu quả?Trong quá trình Tuyển dụng, từng phỏng vấn rất nhiều các bạn sinh viên Gia sư giỏi Hà Nội nhận thấy rằng vẫn có một lượng các bạn sinh viên dù được đào tạo chính quy bài bản nhưng không phát huy được khả năng của mình, còn những bạn tuy học ở những chuyên nghành khác vẫn đảm bảo được các kĩ năng giảng hiệu quả.

  Có một vài cách gia đình hay áp dụng để có thể kiểm tra ngay khi nhận gia sư:

  + Thứ nhất là kiểm tra bằng cấp

  + Thứ hai, qua đánh giá về ngoại hình, khả năng giao tiếp.

  Tuy nhiên những cách lựa chọn này gặp rất nhiều sai lầm. Chẳng hạn như căn cứ vào bằng cấp, thì việc làm giả tấm thẻ sinh viên hoặc thậm chí là bằng tốt nghiệp cũng không quá khó.

  Rất nhiều gia đình “khăng khăng” chỉ nhận gia sư sư phạm. Họ nghĩ chỉ sinh viên sư phạm mới có nghiệp vụ sư phạm. Điều này hoàn toàn sai lầm. Trong quá trình kiểm tra nghiệp vụ sư phạm của các bạn sinh viên tại Gia sư giỏi Hà Nội thì có tới khoảng 30% sinh viên sư phạm không biết cách làm bài giảng thú vị hơn, và cách truyền đạt không tốt.

  Trong khi đó một số bạn gia sư ngoại thương, gia sư kinh tế quốc dân, gia sư dược, gia sư bách khoa…lại có kiến thức rất sâu về chuyên môn cũng như có kĩ năng giảng dạy tốt.

  Cho nên việc tìm gia sư giỏi phụ huynh nên căn cứ vào thực chất giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh. Do vậy hay dựa vào một số kinh nghiệm sau của chúng tôi để quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư tại nhà được tốt.

  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà

  Bản đồ: click | Plus: click

  Gia sư toán | gia sư lý | gia sư hóa | gia sư tiểu học | gia sư tiếng anh |
   

Chia sẻ trang này