1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội GIỎI có tinh thần trách nhiệm cao

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 18 Tháng chín 2015.

  Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội GIỎI có tinh thần trách nhiệm cao

  Tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội GIỎI có tinh thần trách nhiệm cao? hãy liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nôi Giỏi để được tư vấn lựa chọn gia sư lớp 9 tốt nhất. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tận nhà môn Toán, Lý , Hóa, Anh Văn,… cho học sinh lớp 9, chuẩn bị thi chuyển cấp lên lớp 10.
  Tim gia su lop 9 tai Ha Noi GIOI co tinh than trach nhiem cao

  Đây là bước ngoặc khá quan trọng với các em cần phải bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi và lấy lại nền tảng quan trọng cho học sinh mất căn bản, giúp các em tự tin trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu hay trường công lập có tiếng hoặc đủ tiêu chuẩn được xếp vào lớp chuyên lớp chọn không phải tìm chỗ học tới trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên hay trường nghề. Để đạt được kết quả tốt ngoài nổ lực của bản thân các em cần có sự hổ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình. Vậy nếu bạn không còn thời gian để theo sát việc học của con em mình thì việc tìm gia sư cho cháu là một lựa chọn không tồi nhưng chọn gia sư giỏi như thế nào đây?

  Tim gia su lop 9 tai Ha Noi GIOI co tinh than trach nhiem cao

  Gia sư lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà

  Hãy đến với trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm uy tín dạy kèm tại các khu vực ở Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng.

  Ưu điểm của gia sư lớp 9 tại Hà Nội của Trung tâm

  • Gia sư tại nhà là giáo viên đang “đứng lớp” hay là sinh viên giỏi của các trường đại học: Sư phạm, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế … với mức học phí phù hợp tùy theo yêu cầu của quí phụ huynh.
  • Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn cao, khả năng truyền đạt về kiến thức và giàu kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành dạy học tại các trường nổi tiếng.
  • Với phương pháp sư phạm giáo trình hiệu quả, lý thuyết phối hợp nhuần nhuyễn cộng thực hành ngay trong buổi học, bám sát bài từng em củng cố kiến thức, phát huy thêm học sinh khá giỏi.
  • Có nhiều nghiệp vụ tiếp xúc, dạy học đến các học viên, ôn thi chuyển cấp hoặc trường điểm.
  • Là đội ngũ gia sư gần gũi, biết lắng nghe đến tâm sinh lí của các bạn học sinh.
  • Sự tận tâm tận tụy của đội ngũ gia sư dạy giỏi sẽ giúp các em có một phương pháp tập phù hợp nắm bắt kiến thức tốt và hiểu sâu vấn đề.

  Quyền lợi của các em khi học tại trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

  Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc, càng lên cao càng mở rộng ra, nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn.
  Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

  • Gia sư sẽ tăng cường giáo trình, lấy lại nền tảng quan trọng cho học sinh mất căn bản, bồi dưỡng và nâng cao thêm cho học sinh giỏi, xuất sắc
  • Gia sư dạy kèm sẽ bám sát từng em học sinh giúp củng cố kiến thức, cũng như giúp các em phát huy năng khiếu của mình.
  • Đáp ứng tri thức học và niềm say mê môn học
  • Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 trường công, trường chuyên.
  • Gia sư dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, ….

  Đặc biệt trường chuyên lớp chọn luôn là lựa chọn và mong muốn phổ biến của hầu hết các phụ huynh đối với con em mình? Đó là vì chất lượng và môi trường giáo dục tốt hơn, mặc dù điểm thi đầu vào không hề thấp.
  Ngoài hai môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên môn gì, trường nào mà các phụ huynh có thểtìm gia sư từng môn tại nhà cho con em mình, nhằm củng cố kiến thức đã có, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi cho các em.
  Từ những môn cơ bản như Hóa học, Vật lý, Sinh học, tiếng Anh đến các môn Ngoại ngữ khác không nằm trong chương trình chuẩn như tiếng Nhật, tiếng Pháp… phụ huynh đều có thể tìm gia sư giỏi và chất lượng tại các trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi.

  Hãy gọi điện thoại để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
  Cô Hà: 0979.271.260
   

Chia sẻ trang này