1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu 15 hero trong dota truyền kỳ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 30 Tháng ba 2016.

  Hero trong dota truyền kỳ có rất nhiều, tỉnh khoảng hơn 80 tướng dẫn tới sự đa dạng trong lựa chọn của gamer. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng nắm được ưu và nhược điểm của những tướng để từ đó đưa ra sắp xếp phù hợp.

  Tim hieu 15 hero trong dota truyen ky

  Dưới đây là tổng hợp những hero dota truyền kỳ:

  II. những hero trong Dota truyền kỳ thiên về mẫn [Tiếp]:

  13. Traxex

  Đánh ở vị trí phía sau, Traxex là hero dota truyền kỳ gây sát thương vật lý bằng vũ khí là chiếc cung. Hắn có vô cùng có lợi khi tấn công tướng địch nằm ở giữa và dưới, kỹ năng tuyệt bằng nhất của hắn là Cấm phép.

  14. Viper

  Đánh ở vị trí phía sau, Viper là một trong các hero trong dota truyền kỳ có khả năng phóng ra nọc độc khiến đối phương trúng phải lập tức chết ngay.

  15. Yurnero

  Đánh ở vị trí phía trước, Yurnero là hero dota truyền kỳ bởi bạn ưa thích bới khả năng hạ sát toàn bộ kẻ địch. Hắn là kẻ rất mạnh mẽ và cần thiết trong toàn bộ trận đấu.

  Yurnero có khả năng sát thương cực mạnh và phục hồi máu cho mình và đồng đội. Khi thi triển chiêu thức Kiếm trận, hắn sẽ làm rối loạn đội hình đối phương, miễn dịch với các kỹ năng phép và trở thành cơn ác mộng của Pháp sư địch.

  16. Troll

  Đánh ở vị trí giữa, Troll là một chiến sĩ nhanh nhẹn, là số ít những hero trong dota truyền kỳ tận dụng bởi 2 khả năng là lớp giáp thịt và tốc độ dịch chuyển nhanh, tiêu diệt kẻ địch chớp nhoáng trong gang tấc.

  17. Lanaya

  Đánh ở hàng giữa, Lanaya có tốc độ tăng năng lượng chậm nhưng lại có sát thương tuyệt kỹ mạnh khủng khiếp. Hắn vừa sử dụng đồng thời 2 kỹ năng lá chắn và tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc. Xem thêm Tải online khác.

  18. Mirana

  Đánh ở hàng sau, Mirana là cô nàng áp dụng cung có khả năng tấn công vật lý và ma pháp. Là một trong những hero trong dota truyền kỳ có thể tăng tấn công bôi toàn đội.

  III. Hero Dota truyền kỳ thiên về Trí:

  Các hero trong dota truyen ky thiên về trí có khả năng thực hiện ma pháp thuần thục.

  1. Akasha

  Đánh ở hàng giữa, Akasha áp dụng tia chớp đánh địch hàng sau cùng sát thương quần thể mạnh. Đây là hero dota truyền kỳ đi ải viễn trinh vô cùng tốt.

  2. Dazzle

  Đánh ở hàng giữa, Dazzle là một số ít những hero trong dota truyền kỳ có khả năng làm rụng liệu cộng năng lực bảo vệ đội.

  3. Destroy

  Đánh ở vị trí giữa, Destroy là pháp sư có khả dùng phép tiêu giệt kẻ thù trong vài phát bắn.

  4. Ezalor

  Ezalor là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng sau, có khả năng tiếp thêm năng lượng bôi đồng đội đồng thời phóng ra năng lượng cực mạnh gây sát thương đối phương.

  5. Jakiro

  Jakiro là hero dota truyền kỳ đánh ở hàng giữa, vị pháp sư này có thể đồng thời phun ra băng giá và lửa nhằm tiêu diệt một lượng lớn kẻ thù.

  7. Necro

  Ở hàng giữa, Necro là một trong các hero trong dota truyền kỳ sở hữu sức mạnh ma pháp vô cùng cao và khả năng xóa sổ liệu. Hắn có tuyệt chiêu dùng lưỡi hái sắc bén tiêu diệt kẻ thù.

  8. Ogre

  Đánh ở phía trước, Ogre do gọi là quái nhân được hắn biết áp dụng rất nhiều phép thuật.

  9. Pugna

  Đánh ở vị trí phía trước, Pugna là hero dota truyền kỳ có khả năng dùng phép trên diện rộng và có thể hút sinh mạng kẻ địch.

  10. Silencer

  Đánh ở giữa, Silencer là hero trí tuệ có khả năng khắc chế các đòn tấn công phép của địch và đồng thời thực hiện tốt đoàn tấn công vật lý.

  Tải trò chơi miễn phí tại: http://nhocgame.com/
   

Chia sẻ trang này