1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu cách làm thế nào để sử dụng từ ngữ của bạn để mô tả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 6 Tháng mười 2016.

  Tìm hiểu cách làm thế nào để sử dụng từ ngữ của bạn để mô tả

  SEO nói chung cũng chỉ là một phần nhỏ dịch vụ seo từ khoá của một chiến lược marketing lớn, do đó, việc nghiên cứu marketing có thể giúp nhiều trong việc tìm hiểu SEO là gì. Ý tưởng ban đầu sẽ là tập trung vào việc học cách tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ, đó sẽ là khách hàng và kinh nghiệm đầu tiên của bạn trong ngành công nghiệp với các công ty nhỏ có ngân sách hạn chế.
  Nghiên cứu thống kê
  Nếu bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm việc hiệu quả với các công cụ phân tích, và công cụ báo cáo với lượng dữ liệu lớn, thiết kế website ở hà nội thì đó sẽ là tiền đề cho sự nghiệp SEO phát triển sau này. Việc tìm hiểu những kiến thức sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tương tác với dữ liệu lớn và làm thế nào để đọc xu hướng sắp tới dựa vào các con số.
  Tim hieu cach lam the nao de su dung tu ngu cua ban de mo ta
  Nghiên cứu báo chí
  Matt Cutts sẽ rất vui nếu có sinh viên báo chí tham gia vào thế giới SEO. Sau tất cả thì nội dung mới là quan trọng. Nghiên cứu về những câu văn, cấu trúc ngữ pháp để bạn hiểu làm thế nào để lời nói của bạn có hiệu quả. Một điều mà ngay lập tức có thể giết chết mối quan hệ giữa bạn với khách hàng đó là lỗi chính tả và nội dung kém. Một kỹ năng tốt để có thể phát triển đó là sáng tạo nội dung, công ty seo website vì với một SEOer thì mục tiêu cuối cùng chính là khách hàng. Một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này đó là xây dựng nội dung có sức thuyết phục. Tìm hiểu cách làm thế nào để sử dụng từ ngữ của bạn để mô tả, thuyết phục và định hình thái độ của khách hàng.
  Nghiên cứu kinh doanh
  Một phần lớn của mỗi cá nhân trong ngành công nghiệp SEO đó là các doanh nghiệp nhỏ, có nghĩa là có thể rất hữu ích để hiểu làm thế nào để các doanh nghiệp nhỏ làm việc.
  Nghiên cứu thiết kế
  SEO liên quan đến thiết kế web, thiết kế website xây dựng thương hiệu, thiết kế logo, quảng cáo, vì vậy việc phát triển việc quan tâm tới thiết kế có thể sẽ rất có lợi cho bạn. Hãy dành một chút thời gian nghiêm túc để học Adobe Creative Suite và bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái với sự sáng tạo của mình.
  Đọc sách SEO
  Tự học SEO như nhiều người đã học. Tìm và đọc tất cả các cuốn sách nếu bạn vẫn còn quan tâm đến SEO sau khi đọc một vài cuốn sách dày. Như đã đề cập ở phía trên, SEO sẽ giúp một doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng thay đổi. Có rất nhiều cuốn sách tuyệt vời về SEO, vì vậy đừng lãng phí thời gian hãy bắt đầu đọc từ những kiến thức cơ bản về SEO.
  Theo dõi các Leader trong ngành
  Nhiều người có tư duy tốt trong ngành dịch vụ seo công nghiệp SEO, họ có blog cá nhân và hồ sơ mạng xã hội đầy đủ với những thông tin vô cùng hữu ích. Ở Việt Nam bạn có thể lang thang thảo luận ở một số group hoặc diễn đàn và bạn sẽ tìm được chuyên gia của chính bạn để bạn có thể học hỏi.
   

Chia sẻ trang này