1. sieuthilamdep

  sieuthilamdepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu để biết xuất tinh sớm là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sieuthilamdep, 14 Tháng mười hai 2015.

  Quan hệ tình dục là một điều thiết yếu trong đời sống vợ chồng. Không những thế nó còn quyết định nhiều tới hạnh phúc vợ chồng. Bởi vậy, để có được hạnh phúc bền lâu và chất lượng sống cao nhất hãy quan tâm tới những vấn đề liên quan tới tình dục và sức khoẻ tình dục của chính mình cũng như đối phương. Ở bài viết này cùng tìm hiểu về xuat tinh som là gì và những hiểu biết liên quan tới vấn đề xuất tinh sớm.

  Tim hieu de biet xuat tinh som la gi

  1. Xuất tinh sớm là gì?

  Có thể hiểu đơn giản nhất xuất tinh sớm chính là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ đích và mong muốn của người đàn ông, họ không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình.

  Đây là một hiện tượng rất thường gặp ở đàn ông do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Xuất tinh sớm là một hiện tượng không hề có lợi, hiện tượng này kéo theo nhiều tác hại từ sức khoẻ cho tới tâm lý, cuộc sống vợ chồng vì thế mỗi người nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cần tìm hiểu để có những giải pháp hiệu quả nhất cho riêng mình.

  2. Xuất tinh sớm là bao lâu?

  Không phải ai cũng biết xuất tinh trong bao lâu thì là xuất tinh sớm và cũng không có một định lượng thời gian cụ thể nào về vấn đề xuất tinh sớm này. Song hiểu đơn giản nhất thì xuất tinh sớm xảy ra trước khi đối phương đạt được cực khoái.

  Nhiều nhà nghiên cứu đưa ra thông tin rằng thời gian xuất tinh trước hai phút từ khi bắt đầu quan hệ tinh dục chính thức nghĩa là xuất tinh sớm.

  3. Những tác hại của việc xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm nếu bị thường xuyên sẽ có ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của nam giới.

  Tình trạng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới quan hệ tình dục của hai vợ chồng, gây cảm giác mặc cảm, tự ti ở đàn ông.

  Kéo theo đó là tinh thần và tâm trạng không tốt ở nam giới nếu thường xuyên rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

  Tìm hiểu để biết về những kiến thức liên quan tới xuất tinh sớm, từ đó có hướng khắc phục hiệu quả nhất nếu rơi vào tình trạng này.
   

Chia sẻ trang này