1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tìm hiểu đôi nét về thành phố Los Angeles

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 5 Tháng sáu 2015.

  Los Angeles hay còn được biết đến với cái tên vắn tắt là LA, là thành phố lớn nhất của bang California, và là thành phố lớn thứ 2 tại Mỹ. Nằm ở vị trí một khu vực rộng lớn bằng phẳng ở phía Nam California, LA được bao quanh bởi khu rừng rộng, đỉnh núi rất lớn, màu xanh Thái Bình Dương và các sa mạc khô cằn một chuyếnbay đi Los Angeles trong mùa hè quả là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Lịch sử của thành phố
  Los Angeles bắt đầu từ một thị trấn không đáng kể trong thế kỷ 18, thành phố này đã bắt đầu phát triển khoảng một trăm năm sau đó do sự xuất hiện của đường sắt, và mở rộng nhanh chóng đến hiện tại. Ngày nay các khu vực đô thị là trung tâm trong LA County, nhưng kéo dài vào San Bernardino County, Riverside County, Ventura County và Orange County.

  Thành phố này là nhà của gần 18 triệu người có nguồn gốc từ tất cả các phần của thế giới. Los Angeles là một thành phố đa dạng, kết hợp với một dân số lớn Tây Ban Nha, một cộng đồng lớn của châu Á, và dân số lớn của nhiều nguồn gốc quốc gia khác. Những chuyến bay đi Los Angeles thật sự rất tuyệt vời ta có thể khám phá được nhiều thứ tại nơi này.Tim hieu doi net ve thanh pho Los Angeles
  Los Angeles là một trung tâm quan trọng cho văn hóa, bán lẻ, kinh doanh và thương mại toàn cầu, tuy nhiên nó là nổi tiếng quốc tế vì là nơi các hãng giải trí của thế giới. Các sự quyến rũ của Sunset Strip, Hollywood, Bel Air và Beverly Hills đã gắn danh tiếng Los Angeles như là một giấc mơ Mỹ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng lớn của khu vực.

  Sự phổ biến của các thiết bị đầu cuối hành trình Los Angeles là lớn hơn bao giờ hết, và ngày nay hơn 300 du lịch trên biển bắt đầu từ cảng mỗi năm. Các điểm đến trên cung cấp bao gồm các Riviera Mexico và đảo Hawaii. Lựa chọn một hành trình từ Los Angeles làm cho một kỳ nghỉ đáng nhớ.

  Các hành trình yêu thích từ cảng LA là một chuyến đi sau các bờ biển phía tây của Mexico. Hành trình Baja California thường dừng lại ở Ensenada và Catalina đảo, trong khi Mexico Riviera chuyến dừng lại ở Mazatlan, Puerto Vallarta và Cabo. Voyages mở rộng hơn bao gồm các chuyến đi đến quần đảo Hawaii, và không trở lại trans Panama voyages kênh để phía Đông Hoa Kỳ. Vào đầu mùa hè một số du lịch trên biển Vancouver được cung cấp, như vị trí tàu đọc cho một mùa hè của Alaska.
  Bạn có thể tìm mua cho mình một tấmvé máy bay eva air và thực hiện chuyến đi đến thành phố Los Angeles hay bất cứ nơi đâu ở châu Mỹ và trên thế giới hãy liên hệ và đặt vé tại Vietnam Booking ngay nhé chúng tôi là một trong những đại lý uy tín hàng đầu hiện nay.
   

Chia sẻ trang này