1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Tìm hiểu những kiểu đầu tư bất động sản( Phần 2)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 2 Tháng năm 2015.

  Nhiều ngăn tiêu đề:


  Theo nhiều ngăn tiêu đề, có một số chủ sở hữu các phần khác nhau của tài sản. Một ví dụ sẽ là chủ sở hữu nhà phố và các cụm tất cả được xây dựng trên phần cùng đất, mặc dù trong các phần khác nhau. Mỗi chủ sở hữu có quyền sở hữu độc quyền của phần riêng của mình cũng như quyền sở hữu tài sản chung trong xã như hồ bơi, nhà câu lạc bộ và cầu thang. Tiêu đề cắt ở Việt Nam được điều tiết thông qua các tựa đề Sectional Cv số 95 của năm 1986. Đạo luật này đòi hỏi một Corporate Body được tạo ra để chi phối sự quan tâm của các chủ sở hữu khác nhau. The Body Corporate thu tiền, trả lãi và các khoản thuế, bảo hiểm và các chi phí bảo trì.

  Tim hieu nhung kieu dau tu bat dong san Phan 2

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh


  Nghiệp đoàn:


  Điều này đề cập đến các nhóm với nhau của các cá nhân để chia tài chính để đầu tư vào bất động sản. Syndication cung cấp các nhà đầu tư nhỏ với một cơ hội để đầu tư vào một tài sản cụ thể mà nếu không sẽ không có được có thể xem xét kích thước của tổng số vốn bỏ ra.


  Các công ty bất động sản:


  Công ty bất động sản là tương tự như trên tuy nhiên chính thức hóa hơn trong các hình thức của một công ty cụ thể là thành lập với mục đích của việc sở hữu tài sản. Dưới hình thức này sở hữu, một công ty được thành lập trong điều kiện của Công ty Luật 61 năm 1973. Đây là phần lớn các tổ chức, cá nhân thành lập các công ty này và sử dụng chúng như là phương tiện trung gian để đầu tư vào bất động sản. Đối với các nhà đầu tư, một công ty bất động sản cung cấp các lợi thế của nó là một thực thể pháp lý riêng biệt trong đó có trách nhiệm riêng biệt từ các cổ đông. Công ty bất động sản có xu hướng thể chế lớn mà chủ yếu là niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán.


  Chia sẻ khối công ty:

  Tim hieu nhung kieu dau tu bat dong san Phan 2


  Một công ty cổ phần là khối tương tự như trên, tuy nhiên nó bị chi phối bởi Đạo Luật Share khối điều khiển 59 năm 1980. Chúng được hình thành cụ thể các công ty với các cổ đông từng sở hữu một cổ phần trong công ty. Thu nhập chịu thuế trong tay của mỗi cổ đông cá nhân, do đó làm cho nó một chiếc xe thuận tiện cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào bất động sản, cho phép từng có hồ sơ thuế của mình. Sở hữu một phần tài sản để được phép sử dụng và chiếm phần tài sản mà họ sở hữu.


  Các quyền được quy định trong bản ghi nhớ và các bài viết của các công ty khối cổ phần. Một biến thể của hình thức sở hữu sẽ được đề Fractional, thường được kết hợp với việc sở hữu một phần nhỏ của một nhà nghỉ. Đây là hình thức sở hữu cũng được điều chỉnh bởi Luật Share block cùng với Đạo Luật Tiêu đề nhiều ngăn. Sự khác biệt là Fractional Title có một công ty quản lý thiết lập một danh sách được xác định cho các giai đoạn lên kế hoạch về sử dụng trong suốt cả năm, trong khi sử dụng là không chính thức thảo luận với các cổ đông của một công ty khối cổ phần.


  Quý khách hiện tại đang có dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này