1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103
  HCM

  Tìm hiểu phong thủy cho cửa ra vào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 3 Tháng mười 2015.

  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được coi là nguồn sống của căn nhà, nhằm đón nhiều nguồn sống, giảm đi sát khí, sản sinh nhiều cảm hứng tốt nhất cho căn hộ, tăng cường những sự chiếu sáng đối với căn nhà… dùng cửa kiếng và một số thiết kế của cửa chính cần phải chấp hành theo những nguyên tắc theo sau để tăng cường hiệu năng chuẩn nhất và tối ưu nhất.

  Tim hieu phong thuy cho cua ra vao

  Cửa kiếng phổ biến là cần sử dụng ở bộ phận bản dựng của căn hộ, của văn phòng và nhà xưởng…Các tòa nhà có kiến trúc bán cổ điển hay còn sử dụng cho gần như toàn bộ đối với cửa kính. mục tiêu thứ nhất của vấn đề dùng cửa kiếng là nhằm đem phần chiếu sáng và mục đích đem ra các sáng kiến và khát vọng của một số nhà thiết kế và chủ đầu tư. Ngày một có thêm tòa nhà cao ngất ngưỡng nên dùng một tỉ lệ rất lớn một số vách kính nếu chúng ta không cần theo quy định phong thủy, những công trình sử dụng những loại vật liệu này sẽ làm gây tác hại không thể nào lường trước được, nhất là phần “thiên trảm sát” .

  Cửa kính cường lực phần xây dựng mặc dù có nhiều các kích cỡ, độ bền và độ sáng, độ màu và kiểu dáng rất khác biệt nhưng về đặc trưng đầu tiên là quá trình phát sáng, dẫn khí và tạo ra thủy rất mạnh. lúc thi công cửa kiếng trong xây dựng gia chủ phải căn cứ và tại những dự án xây dựng cần xây, các đặc điểm hay ngũ hành của phía mặt tiền, cửa kiếng hoặc màu sắc của công trình. Cách tốt nhất là chúng ta phải sử dụng các yếu tố và ngũ hành trong tương sinh tương khắc, để giảm bớt vấn đề việc sử dụng cửa kính trong trấn yểm.  Vì vậy, nhà phố nhìn hướng phía nam và hướng tây bắc chủ đầu tư phải dùng kính có màu đậm, màu đen hoặc màu ghi. ngôi nhà mặt hướng tây bắc chủ nhà nên dùng cửa kính có màu xanh chuối hay màu sậm. căn nhà nhìn hướng tây đông bắc cần sử dụng cửa kính có màu đỏ sậm, màu trắng sáng và màu cánh dán. ngôi nhà mặt hướng tây đông cần sử dụng cửa kính có màu xanh của da trời, đại kỵ là cửa kiếng có màu trắng. nhà mặt tây các kiến trúc sư nên|phải|cần} sử dụng cửa kính có màu xanh lơ, màu nâu hay màu ghi. đại kỵ sử dụng cửa kiếng có màu trắng hay màu xanh nước biển. Bởi thế, vấn đề lượng hóa và phân chia cho thích hợp theo bậc âm dương ngũ hành cho những hình trụ và cấu trúc hay theo chiều cố định chức năng sử dụng cho các công trình… sẽ đóng góp vấn đề cấp thiết thêm tăng cường chất lượng cho phong thủy lúc dùng kính ở phần kiến trúc nhà.
   

Chia sẻ trang này