1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu set up hệ thống site vệ tinh - thiết kế website tại hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 17 Tháng mười 2016.

  Set up hệ thống site vệ tinh khéo léo kết hợp sử dụng phương pháp thiết kế website tại hà nộixây dựng link vòng tròn bánh xe(link wheel) và kim tự tháp(pyramid).


  Tim hieu set up he thong site ve tinh thiet ke website tai ha noi


  Rà soát, làm SEO audit lại kiểm tra lại toàn bộ các content trên website, những nội dung nào kém chất lượng xoá url đó đi, trên site sử dụng trang 404. Khi các bạn đã xoá nội dung trên trang thiet ke web thì vào Webmaster tools xoá. Trong Webmaster tools -> Chỉ mục của Google -> Xoá URL và điền URL link muốn xóa:


  Trong Webmaster tools -> Cải tiến HTML: xử lý các lỗi trùng lặp title, description … nếu có.


  Khi bạn viết đã có một nội dung mới hoàn toàn 100% hãy nhanh chóng khai báo với Google để được index và đánh dấu bản quyền trước phòng chống việc copy lại. Những website copy lại sau sẽ không vượt qua được bạn.


  Để thu hút được nhiều khách hàng, trang web của bạn không chỉ là nơi để cung cấp thông tin nữa, mà nó phải là những công ty thiết kế website tại hà nộiđẹp thể hiện bộ mặt của họ.


  Làm website đẹp phải đáp ứng những yếu tố gì?Để thu hút được nhiều khách hàng, trang web của bạn không đơn thuần chỉ là nơi để cung cấp thông tin nữa, mà nó còn là nơi để bạn có thể tương tác với khách hàng và thuyết phục được họ mua hàng của mình. Cũng vì thế,các thiết kế website đẹp sao cho bắt mắt và tiện lợi cho người dùng là điều mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào.


  Thông tin liên hệ : dich vu thiet ke web gia re Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   
 2. leminhtan

  leminhtanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  19
  quá hay cảm ơn ad
   

Chia sẻ trang này