1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Tìm Hiểu Thêm Về Thiết kế Bình Sữa Medela

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 8 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  180000
  Tìm Hiểu Thêm Về Thiết kế Bình Sữa Medela

  Trẻ rất khó tính trong việc chọn bình sữa và núm vú. Vì thế các mẹ phải chọn những sản phẩm phù hợp với bé và giúp bé cảm thấy thoải mái khi bú bình. Bình sữa Medela là một ví dụ tốt nhất cho bạn . Để biết thêm về bình sữa Medela, bạn hãy đọc các tính năng dưới đây :

  Chất liệu an toàn

  Bình sữa Medela được làm từ chất liệu nhựa cao cấp , luôn BPA-free. Họ tin rằng các chất có thể làm hại đến sức khỏe của bé của bạn và vì vậy họ chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm của họ được dán nhãn BPA-free để mọi người luôn biết rằng các sản phẩm của Medela đều an toàn. Núm vú của bình sữa được làm từ silicone y tế cao cấp, BPA-free và rất mềm mại cho bé khi sử dụng . Nhờ chất liệu cao cấp nên độ bền của bình sữa Medela rất tốt.

  Dòng chảy của sữa phù hợp với bé

  Medela cung cấp núm vú tạo dòng chảy sữa chậm và trung bình. Bạn nên tìm hiểu xem bé của bạn cần gi và chọn một trong hai núm vú phù hợp nhất với nhu cầu của bé. Hãy nhớ rằng, cho bé sử dụng núm vú chảy nhiều có thể dẫn đến sự nghẹt thở, vì vậy hãy cẩn thận. Núm vú Medela được làm để giảm tình trạng chống sặc cho bé. Vì thế các mẹ có thể yên tâm hơn trong việc chống sặc , đau bụng của bé.
  Tim Hieu Them Ve Thiet ke Binh Sua Medela

  Thiết kế đơn giản của bình sữaMedela

  Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm cho bé một bình sữa với thiết kế độc đáo , đẹp mắt thì Medela không phải là bình sữa bạn cần. Công ty Medela duy trì một phong cách tối giản và thiết kế bình sữa của họ rất đơn giản. Nhờ thế bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bình cho bé.

  Bình sữa Medela vẫn được xem là một trong những bình sữa tốt nhất trong thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu bạn là muốn tìm kiếm một bình sữa an toàn cho bé bạn ,thì bình sữa Medela là loại bình sữa mà bạn cần.
   

Chia sẻ trang này