1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu về các giao dịch hỗ trợ làm website của của dotcom

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 8 Tháng mười 2016.

  Nhiều công ty dotcom thành công đều có một đường dây nóng (hay một trung tâm xử lý cuộc gọi) hoạt động rất hiệu quả, hỗ trợ cho các giao dịch làm websitetrên mạng.


  Tim hieu ve cac giao dich ho tro lam website cua cua dotcom


  Ngoài việc hỗ trợ bán hàng, các đường điện thoại này đem lại cho các khách hàng cần thiết kế web chuyên nghiệp hà nội tiềm năng một cảm giác thân thiện và gần gũi với cửa hàng trên mạng.Dinesh Dhamija, giám đốc một đại lý đặt chuyến du lịch qua mạng, khẳng định rằng một trong những lý do thành công của ông là nhờ các đường dây nóng.


  Dhamija cho biết “Chúng tôi nhận được những đơn đặt hàng lớn thường là qua điện thoại chứ không phải trên web. Trong ngành du lịch, mọi người thường thích tìm hiểu chi tiết trên web và sau đó đặt chỗ qua điện thoại.


  Prashant Shah, đồng sáng lập trang web về quà tặng Surpriseyourwoman.com và Surpriseyourman.com, cũng là một trong những người tin tưởng vào tính hiệu quả của việc liên hệ khách hàng của các công ty thiết kế website tại hà nội qua điện thoại. Ông nói “Nếu chỉ giao dịch kinh doanh qua Internet, bạn vẫn có những khoảng cách nhất định với khách hàng.


  Cách tốt nhất để giữ liên hệ chặt chẽ với khách hàng và với các nhu cầu của họ là ở đầu dây điện thoại. Qua điện thoại, bạn có thể giải quyết các rắc rối dễ dàng hơn qua email và bạn còn có thể tìm ra những vấn đề mà giao dịch thiết kế website tại hà nộitrên mạng chưa bộc lộ.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này