1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  HCM

  Tìm hiểu về cơ cấu sử dụng của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 13 Tháng tám 2016.

  1. Cấu tạo của lưới chống muỗi tự cuốn
  Bao gồm hai phần:
  * Phần tĩnh: làm khung, giá đỡ gắn trực tiếp vào vị trí cửa cần lắp lưới chống muỗi bằng đinh vít:
  - Hộp lô cuốn:
  + Nhôm định hình Việt - Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6 - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của doanh nghiệp Quang Minh, hộp lô cuốn chứa lưới, hệ chuyển động, các chi tiết định vị.
  + Màu sắc: Trắng nhôm thường, nâu Café, trắng sứ (sơn tĩnh điện), giả vân gỗ (sơn tĩnh điện).
  - Ray dẫn hướng: Nhôm định hình Việt - Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6 - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty Quang Minh bảo đảm khe lưới đủ kín và ko làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông (ITALYA) làm kín, khoá lưới gà. Màu sắc của ray dẫn hướng thích hợp với hộp lô cuốn .
  - những chi tiết định vị: Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá (lưỡi gà) được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, tăng tuổi thọ bộ sản phẩm. Màu sắc: Đen hoặc trắng, vàng cam.
  * Phần động:
  - Lò xo và trục lô:
  Lò xo chuyên dụng được sản xuất bằng thép chất lượng tốt hệ số kéo nén, đàn hồi tốt, đây là một chi tiết thiết yếu đối với bộ sản phẩm cửa lưới tự cuốn, vì vậy các thông số kỹ thuật được chúng tôi chuẩn hoá kỹ lưỡng nhằm nâng cao tuổi thọ của bộ sản phẩm.
  Trục lô sử dụng thanh nhôm định hình, chuyên dụng, bảo đảm các thông số kỹ thuật: Thắng lực kéo, nén của lo xo, ko văng, uốn làm méo hoặc làm rách lưới.
  - Lưới:Có đường kính lỗ lưới 1 1mm (kích thước đảm bảo ngăn muỗi tới bọ mát) thích hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh (nhập khẩu ITALYA) được cấu tạo bởi:
  + Mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ có cấu tạo đặc thù nguyên liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sang, người dùng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.
  + Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALYA) và nhiều loại lưới các nước châu Âu khác.
  một hai Cơ cấu hoạt động
  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có hai dạng:
  - Cửa lưới tự cuốn dọc (thường dùng cho cửa sổ hoặc cửa đi một cánh). Cửa được dùng bằng thao tác tay kéo lưới xuống và ghim lưới bởi khoá lưỡi gà chân ray dẫn hướng.
  lúc không dùng (đóng cửa chính), bằng một động tác nhấn nhẹ trên thanh ngang, lưới sẽ tự cuốn theo khe ray dẫn hướng và xếp gọn vào hộp lô nhờ lực kéo nén của lò xo.
  - Cửa lưới tự cuốn ngang (thường sử dụng cho cửa đi hoặc cửa có kích thước chiều ngang rộng).
  - Sợi INOX mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.
  - Khung nhôm: Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hoặc nhôm thường.
  - Phụ kiện: Chốt cài tay nắm… đồng bộ.
  - Kích thước giới hạn: (khảo sát và tư vấn trực tiếp)
   

Chia sẻ trang này