1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Tìm hiểu về mô hình hóa tài chính - Đầu tư Bất động sản mẫu – Phần 4

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 14 Tháng tư 2015.

  Bây giờ chúng ta hãy mô hình như thế nào, chúng tôi sẽ tài trợ cho việc mua lại tài sản. Hãy đặt tên cho một tab mới "Tài" và thêm các tiêu đề "Tài chính" ở phía trên của bảng tính. Điều đầu tiên chúng ta cần biết là bao nhiêu, chúng ta cần đến tài chính.


  Tim hieu ve mo hinh hoa tai chinh Dau tu Bat dong san mau Phan 4


  Để bắt đầu, hãy gõ "Giá mua" một vài dòng phía dưới tiêu đề. Bên phải của tế bào này làm cho một tài liệu tham khảo để giả định giá mua của chúng tôi từ các "tài sản" tab (= B4 tài sản!). Chúng tôi sẽ định dạng văn bản của tế bào này là màu xanh lá cây vì chúng tôi đang liên kết với các thông tin trên một bảng tính khác nhau. Văn bản định dạng trong màu xanh lá cây là một quy ước mô hình tài chính thông thường để giúp theo dõi các nơi thông tin được chảy từ.


  Dưới dòng này, hãy gõ "Vốn lưu động." Bên phải của tế bào này, chúng ta hãy nhập vào một giả định về $ 5,000.00 (định dạng trong văn bản màu xanh để chỉ ra một đầu vào). Giả định vốn lưu động của chúng tôi đại diện cho vốn bổ sung chúng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cần để trang trải việc quản lý ngày-to-ngày của các tài sản đầu tư. Chúng tôi có thể có chi phí nhất định mà không được đầy đủ thu nhập cho thuê của chúng tôi và vốn lưu động của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo rằng chúng tôi không chạy vào các vấn đề về dòng tiền mặt.

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh

  Dưới dòng vốn lưu động, hãy gõ "Tổng số vốn cần thiết" và bên phải của tiền tế bào này giá trị của giá mua của chúng tôi và làm việc giả định vốn. Số tiền này sẽ là tổng số vốn chúng tôi sẽ cần phải nâng cao.


  Nguồn vốn


  Một vài dòng dưới đây của chúng tôi "Tổng số vốn cần thiết," chúng ta hãy tạo ra một hộp nguồn vốn. Hộp này sẽ có sáu cột với tiêu đề: nguồn gốc, số lượng, giá mua%, tỷ lệ, kỳ hạn và thanh toán hàng năm. Hai nguồn điển hình vốn cho việc mua một tài sản là một thế chấp và một dòng vốn tín dụng (hoặc cho mượn). Nguồn cuối cùng của chúng ta về vốn (đối với mô hình này anyway) sẽ là tiền mặt hay cổ phiếu của chính mình.


  Trong cột nguồn, chúng ta hãy thêm "Đầu thế chấp", "Equity Line of Credit," và "Công bằng" trong ba ô bên dưới nguồn của chúng tôi hướng đến. Đối với một thế chấp điển hình, một ngân hàng sẽ thường cho vay lên đến 80% giá trị của tài sản trên một thế chấp đầu tiên, do đó, hãy nhập 80% trong dòng để thế chấp đầu tiên theo% đề giá mua (một lần nữa, định dạng màu xanh để chỉ ra một giá trị đầu vào).


  Bây giờ chúng ta có thể tính toán số tiền nợ đầu tiên của chúng tôi ở số lượng cột với công thức sau đây:


  = B5 * C11


  B5 là một tham chiếu đến giá mua của chúng tôi và C11 là một tài liệu tham khảo để giả định giá mua% của chúng tôi.


  Trên thị trường hiện nay, ngân hàng không muốn cung cấp các dòng vốn tín dụng nếu có ít hơn 25% vốn chủ sở hữu đầu tư vào bất động sản, nhưng chúng ta hãy giả vờ rằng họ sẵn sàng cho mượn một chút. Hãy giả định rằng họ sẽ cho chúng tôi vay thêm 5% giá trị tài sản trong các hình thức của một dòng vốn chủ sở hữu. Nhập 5% (màu xanh) trong dòng vốn chủ sở hữu của dòng tín dụng dưới tiêu đề giá mua%.

  Tim hieu ve mo hinh hoa tai chinh Dau tu Bat dong san mau Phan 4


  Chúng tôi có thể sử dụng một công thức tương tự để tính toán số lượng dòng vốn trong số tiền cột:


  = B5 * C12


  Bây giờ chúng ta có số tiền tài trợ của ngân hàng sẵn để mua hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể tính toán, chúng tôi sẽ cần bao nhiêu vốn chủ sở hữu. Theo số lượng nhóm trong hàng cho công bằng, nhập công thức sau đây:


  = B7-B11-B12


  B7 là tổng số tài chính của chúng tôi cần thiết. B11 là các nguồn tài chính sẵn có từ thế chấp đầu tiên và B12 là các nguồn tài chính sẵn có từ các dòng vốn tín dụng. Một lần nữa, chúng ta đang giả định rằng chúng tôi sẽ phải kiếm đâu ra tiền cho bất cứ điều gì chúng ta không thể tài trợ thông qua các ngân hàng.


  Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư bất động sản Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một căn hộ giá rẻ tại Sài Gòn. Hãy đến với Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục nhà đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu, ban nha duong Ho Bieu Chanh,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này