1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu về sự phát triển của zalo trong thiết kế website chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 26 Tháng chín 2016.

  Với sự phát triển của mạng xã hội, ứng dụng điện thoại đang ngày càng nở rộ thì việc bán hàng trên zalo đã là xu hướng hiện nay. Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm thông qua thiết kế website chuyên nghiệp cực kỳ hiệu quả mà có thể đã vô tình bỏ qua.


  Tim hieu ve su phat trien cua zalo trong thiet ke website chuyen nghiep


  công nghệ phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu tham gia vào việc kinh doanh bán hàng trực tuyến thông qua thiết kế website của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều. Việc chọn kệnh tiếp thị sản phẩm cũng đang là vấn đề đau đầu cho các bạn doanh nghiệp, cá nhân.Hiên nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, quảng cáo adowrds…. thì zalo là kênh hoàn toàn miễn phí mà bán có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc zalopage của mình.Cách bán hàng trên Zalo mang lại hiệu quả cao.


  Bán hàng qua trang web gia re với zalo cá nhân.


  Thường thì các bạn kinh doanh các sản phẩm handmade, giày dép, áo quần… hay sử dụng cách này. Zalo kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Các bạn có thể sử dụng tính năng kết bạn để tìm bạn quanh đây và tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp ở quanh bạn. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn hàng giờ trên Zalo. Với những chiếc smartphone bạn hoàn toàn thế kiếm được món lợi nhuận khá khẩm từ ứng dụng Zalo của mình.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72
   

Chia sẻ trang này