1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Tìm hiểu về thuế tài sản cho chủ sở hữu căn hộ (Phần 5)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 15 Tháng tư 2015.

  Hoàn thính Chuẩn bị


  Sau khi xem xét thông tin các huyện thẩm định về sở hữu của bạn, House Bill 201 gói, và giá trị thị trường của bạn và thẩm định bất bình đẳng phân tích, xác định những điểm mạnh và điểm yếu của từng phương pháp và quyết định mà cơ sở khiếu nại cung cấp các cơ hội tốt nhất để giảm có ý nghĩa. Mặc dù kháng cáo thẩm định không đồng đều đã rõ luật pháp của đất kể từ năm 2003, một số huyện thẩm định và ban xem xét đã chọn để bỏ qua các tùy chọn cho việc thẩm định không đồng đều đưa ra bởi cơ quan lập pháp Texas. Mặc dù có kiện tụng được tiến hành mà nên giải quyết vấn đề này trong các năm tiếp theo, nó sẽ được thận trọng để thăm một người có kiến thức về kháng cáo thuế bất động sản địa phương để xác định xem các huyện thẩm định quận và ARB trong khu vực của bạn được xem xét kháng cáo thẩm định bất bình đẳng.


  Tim hieu ve thue tai san cho chu so huu can ho Phan 5


  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: ban nha duong Nguyen Van Troi

  Thiết lập vành đai Đàm phán


  Sau khi xem xét các thông tin, điều quan trọng để thiết lập mức cao nhất của giá trị đánh giá bạn sẽ chấp nhận tại buổi điều trần chính thức là vì sau khi bạn chấp nhận một giá trị đánh giá, quá trình kháng cáo sẽ được hoàn thành trong năm nay và bạn sẽ không thể thu hút hơn nữa.


  Trình Điều Trần Hành chính


  Hai bước vào quá trình xét xử hành chính là phiên điều trần chính thức và phiên điều trần hội đồng xét duyệt thẩm định.


  Điều trần chính thức


  Các thủ tục và các quy tắc sau đây là điển hình tại buổi điều trần chính thức:


  · Gặp gỡ với một giám định viên đại diện cho các huyện thẩm định. Bạn nên tỏ ra lịch sự và chuẩn bị tại cuộc họp này. Trong khi nhiều chủ sở hữu bất động sản đang thất vọng và tức giận ở cấp cao của các loại thuế bất động sản, các thẩm định viên về huyện thẩm định không kiểm soát tỷ lệ thuế do thực thể khác nhau cũng không phải là chính sách về thuế bất động sản tại khu vực hoặc tiểu bang. Các giám định viên huyện thẩm định đang cố gắng để thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp và đánh giá cao nó khi chủ sở hữu tài sản làm việc với anh ta trên cơ sở đó.


  · Cung cấp các thông tin thẩm định viên về sở hữu của bạn và anh sẽ xem xét các thông tin và thông tin ông có sẵn.


  · Các giám định viên sẽ có khả năng làm cho một đề nghị để giải quyết các giá trị giá của căn nhà bạn khá nhanh chóng. Bạn có thể có thể chấp nhận các giá trị hoặc thương lượng thêm. Dù bằng cách nào, bạn nên biết trong vòng mười đến hai mươi phút cho dù các thẩm định viên sẽ cung cấp một giá trị có thể chấp nhận. Nếu giá trị là chấp nhận được, kết thúc đàm phán bằng cách đồng ý với giá trị cho năm hiện hành. Nếu giá trị chào bán là không thể chấp nhận được, hỏi để đi về phía trước với một phiên tòa ARB.


  Tim hieu ve thue tai san cho chu so huu can ho Phan 5  Thẩm định giá Ban Điều Trần (ARB)


  Các Ban điều trần ARB bao gồm ba công dân vô tư lựa chọn và trả tiền bởi các huyện thẩm định. Tuổi của hầu hết các thành viên ARB trong khoảng 50-80. Có một xu hướng không may trong hệ thống từ các thành viên ARB được lựa chọn và trả tiền bởi các huyện thẩm định, nhưng hầu hết các thành viên ARB là những người bình thường nào muốn đưa ra quyết định phù hợp.


  Cũng giống như các thẩm định viên về huyện thẩm định, ARB không quy định mức thuế, chính sách thuế. Các thành viên cũng không chịu trách nhiệm về hiệu quả của chính quyền địa phương. Nó dường như không giúp trường hợp của bạn nếu bạn có khiếu nại với các thành viên ARB về một trong hai mức độ cao của thuế tài sản hoặc chất lượng kém của một số khía cạnh của chính quyền địa phương.


  Nếu quý khách nào hiện đang có nhu cầu muốn đầu tư mua ban nhà đất Phú Nhuận hay chỉ đơn giản là tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ tại TP. HCM. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Hai Ba Trung, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này