1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu về youtube trong thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 29 Tháng chín 2016.

  Thống kê YouTube năm 2015 cho thấy người Việt xem video nhiều thứ 10 trên thế giới. Trong sự kiện được Youtube tổ chức hồi tháng 10.2015, lượng xem video tại các trang thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội so với cùng thời điểm ở năm ngoái tại Việt Nam đã tăng trưởng đến 120%.


  Tim hieu ve youtube trong thiet ke website chuyen nghiep tai ha noi


  Không chỉ có Youtube, các video ý nghĩa, mang tính truyền thông lan rộng cho những công ty thiết kế website tại hà nội được cộng đồng Facebook chia sẻ và xem rất nhiều (trong số các video được chia sẻ trên facebook cũng có Youtube). Việc chia sẻ những video đó thể hiện nếu bạn có những ý tưởng đột phá tạo nên những Video thật sự ý nghĩa, việc thương hiệu của bạn được người xem(khách hàng tiềm năng) nhớ đến là điều dễ hiểu.


  Nếu bạn không thể tạo ra những video lan toả, hãy sưu tầm những video ý nghĩa (nhưng chưa phủ rộng) và chia sẻ lại(reup), từ đó quảng bá luôn sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,.. bằng cách add vào description(youtube) comment/caption(facebook). Sức lan toả của những video web gia re sẽ kéo cho bạn những lượt chia sẻ và sự quan tâm đến người đã chia sẻ mà bạn không ngờ đấy.


  Xem thêm: thiết kế website tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72
   

Chia sẻ trang này