1. huyenanh120

  huyenanh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  108

  Tìm kiếm địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội hiệu quả an toàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi huyenanh120, 31 Tháng bảy 2014.

  Rất nhiều thẩm mỹ tại Hà Nội quảng cáo có dịch vụ tắm trắng hiệu quả. Nhưng trên thực tế không phải địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội nào cũng cho kết quả như lời quảng cáo.
  Trong vai trò của một người khách hàng đang có nhu cầu tắm trắng toàn thân, tôi (phóng viên chuyên mục làm đẹp) đã có buổi thâm nhập thực tế và ghi nhận được nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về một dịch vụ đang hot hiện nay.
  Tim kiem dia chi tam trang tai Ha Noi hieu qua an toan
  Có nhiều địa chỉ tắm trắng tại Hà NộiThâm nhập Thẩm mỹ viện K tại Hai Bà Trưng và xin tư vấn dịch vụ tắm trắng.Trứơc khi vào phòng tư vấn, tôi có lân la làm quen với một bạn đang làm dịch vụ ở đây. Bạn Thu Hải – SV Trường Nghệ thuật Quân Đội cho biết: “Mình mới tắm được 3 buổi, chưa thấy trắng mấy, da hơi ngứa sau thực hiện. Định thôi không tắm nữa nhưng tiếc tiền vì lỡ mua gói khuyến mại nên đành cố.”
  Như vậy, nhiều khách hàng vì ham rẻ, mua gói khuyến mại nên đến những cơ sở thiếu trung thực, họ tắm bằng những nguyên liệu không rõ nguồn gốc nên không cho hiệu quả cao khi tắm trắng mà còn khiến da bị tổn thương.
  Tim kiem dia chi tam trang tai Ha Noi hieu qua an toan
  Hãy trực tiếp tới thẩm mỹ đề nghị thăm khám soi da và tắm thử để lựa chọn được địa chỉ uy tín
  Vừa kịp dứt câu chuyện với bạn sinh viên trường nghệ thuật, tôi được mời vào tư vấn. Chị tư vấn quảng cáo phương pháp tắm trắng rất hay với giá khoảng 5-7 triệu đồng/liệu trình. Tôi thoái thác vì không có thời gian và tiền nên ra về.
  Tiếp tục hành trình thâm nhập thực tế tới một thẩm mỹ khác ở Giảng Võ.Một cô nhân viên khá trẻ đon đả tiếp và tư vấn về phương pháp tắm trắng mới nhất hiện nay. Nhưng khi ngỏ ý muốn xem thử sản phẩm tắm trắng và dùng thử cho cánh tay thì cô nhân viên này từ chối khéo nói “chỉ khi đăng ký sử dụng dịch vụ và đóng trọn gói liệu trình mới được thử và xem sản phẩm.”
  Lại một lần nữa tôi thất vọng vì một địa chỉ tắm trắng tại Hà Nộithiếu minh bạch khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.
  Tim kiem dia chi tam trang tai Ha Noi hieu qua an toan
  Da trắng mịn màng bằng công nghệ tắm trắng an toàn
  Tôi không nghĩ tìm cơ sở tắm trắng lại khó đến thế. Chưa nản lòng, tôi quay xe tiếp tới thẩm mỹ viện PX tại Trần Duy Hưng. Ở đây, tôi thấy khách khá đông làm nhiều dịch vụ như xóa xăm, triệt lông và tắm trắng. Tôi cũng ngỏ ý muốn xem sản phẩm và tắm thử. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình mới lên tận phòng cho xem sản phẩm và hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà nếu chưa có điều kiện đi tắm trắng. Nhân viên ở đó còn giúp tôi kiểm tra da và tư vấn nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc cho mùa hè. Hỏi qua khách hàng đang tắm trắng ở đó thì được chia sẻ: “Em đang tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng toàn thân đặc biệt Super white Care này chị ơi, dùng cho cả mặt nữa nhé! Thích lắm! Không biến chứng gì đâu. Em còn triệt cả lông nữa. Chị cứ tin em đến làm đi.” (Thu Huệ - Cầu Giấy – Hà Nội)
  Tôi thiết nghĩ, làm ăn phải như vậy, nên tận tình và minh bạc. Vừa lòng khách đến, phục vụ tốt, chất lượng đảm bảo thì sẽ là địa chỉ uy tín cho việc tắm trắng tại Hà Nội được khách hàng lựa chọn mà thôi.
  Qua buổi thực tế này, tôi thấy khách hàng hãy đi tìm hiểu thực tế, thử và cảm nhận để đánh giá chất lượng dịch vụ và lựa chọn cho mình một địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội mà mình thấy phù hợp nhất.

  xem thêm : cách làm trắng da tay tại TMV Phú Xuân

  theo : http://tamtrangantoan.vn/tim-kiem-dia-chi-tam-trang-tai-ha-noi-hieu-qua-an-toan.html
   

Chia sẻ trang này