1. ozil94d9

  ozil94d9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  59
  Hà nội

  Tìm màu sắc tủ bếp sao cho hợp phong thủy

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 31 Tháng năm 2016.

  Tủ bếp là thứ quan trọng trong nhà bếp, việc lựa chọn tủ bếp sao cho hài hòa với tổng thể chung ngôi nhà và nhà bếp bắt buộc nên được lưu ý kĩ lưỡng. Bạn hãy xem phải lựa mua màu sắc tủ bếp sao cho hợp phong thủy thì như thế nào nhé.
  Màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Chúng có thể kích động, nâng cao, phá vỡ hay làm cho nhiễu loạn mức độ năng lượng của thể tích.
  Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, đều mang những màu sắc đặc trưng. Màu sắc ngũ hành trong phong thủy được áp dụng trong kiến trúc tủ bếp bây giờ.
  1.Tủ Bếp Người Mạng Kim
  KIM (kim loại): Gồm màu sáng và các sắc ánh kim. Người mạng Kim cần dùng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu có của bản mệnh như màu gỗ sồi nga. ko kể ra còn kết hợp có tông màu nâu, màu vàng vì đây là các màu sinh vượng (hoàng Thổ sinh Kim). các màu này luôn mang đến niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ nên hạn chế những màu sắc kiêng kỵ, như màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng Hỏa khắc Kim).
  2.Tủ Bếp Người Mạng Thủy
  THỦY (nước): Màu xanh biển sẫm, màu đen. Người mạng Thủy nên tiêu dùng màu đen, màu xanh biển sẫm như tủ bếp acrylic. bên cạnh ra hài hòa có những tông màu trắng và các sắc ánh kim (màu trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ cần giảm thiểu sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (hoàng Thổ khắc Thủy).
  3. Tủ Bếp Người Mạng Mộc
  MỘC (cây cỏ): Màu xanh, màu lục. Người mạng Mộc phải tiêu dùng tông màu xanh. ngoài ra hài hòa với tông màu đen, màu xanh biển sậm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ bắt buộc hạn chế sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu trắng và sắc ánh kim (màu trắng bạch kim khắc Mộc).
  4.Tủ Bếp Người Mạng Hỏa
  HỎA (lửa): Màu đỏ, màu tím. Người mạng Hỏa nên dùng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím. ngoài ra sở hữu thể kết hợp sở hữu những màu xanh (thanh Mộc sinh Hỏa). Gia chủ buộc phải hạn chế sử dụng màu sắc kiêng kỵ như màu đen, màu xanh biển sậm (nước đen khắc Hỏa).
  5. Tủ Bếp Người Mệnh Thổ
  THỔ (đất): Màu nâu, màu vàng. Người mạng Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu như màu tủ bếp gỗ xoan đào. bên cạnh ra có thể kết hợp mang màu hồng, màu đỏ, màu tím (hồng Hỏa sinh Thổ). Gia chủ bắt buộc giảm thiểu dùng màu sắc kiêng kỵ như màu xanh lá.
  Tim mau sac tu bep sao cho hop phong thuy
  Như vậy theo quy luật phong thủy, người thuộc mạng nào thì buộc phải lựa tìm màu sắc thích hợp có mạng đó thì đa số thiết bị sẽ trở thành hài hòa với nhau. Việc lựa mua màu cho tủ bếp theo phong thủy sẽ là 1 trong những lưu tâm to trong văn hóa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam đề cập riêng.

  Ngoài ra để gian bếp không bị đơn điệu về màu sắc và không sở hữu vẻ u ám trường hợp sử dụng quá phổ biến gam màu lạnh cũng như ko quá ngột ngạt ví như lạm dụng gam màu nóng, nhà ngoại hình đã dùng màu xanh cỏ cây và gam màu sáng cho tường, tủ, chạn bếp.
  khi đấy, Một bình hoa với sắc vàng tươi tắn sẽ thật sự làm cho không gian bếp sống động hơn.
   

Chia sẻ trang này