1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Tìm một công ty môi giới BĐS tốt để bán nhà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 3 Tháng sáu 2015.

  Hãy suy nghĩ lại để các đại lý bất động sản cuối cùng mà bạn thuê. Là công ty BĐS của bạn vẫn còn trong kinh doanh? Công ty tốt giữ liên lạc với khách hàng qua. Được bạn hài lòng với các đại diện của bạn và các dịch vụ được cung cấp? Odds là nếu đại lý của bạn vẫn hoạt động trong kinh doanh bất động sản - và bạn đã hài lòng với tác nhân - có thể bạn đã thuê một đại lý bất động sản có kinh nghiệm.
  Đọc thêm: bán nhà đường Hai Bà Trưng quận 1
  Phần lớn các chữ cái và e-mail tôi nhận được từ độc giả những khiếu nại về các đại lý bất động sản của họ - tham lam về dịch vụ tệ hại và lời khuyên xấu hay trăn trở làm thế nào để bắn một đại lý, thường là một tương đối, mà không gây ra một riff gia đình.
  Bao nhiêu kinh nghiệm công ty BĐS nên có?
  Thay vì hỏi có bao nhiêu kinh nghiệm của một đại lý có, hỏi bao nhiêu lần các đại lý đã gia hạn giấy phép bất động sản của mình. Trong Oklahoma, ví dụ, giấy phép bất động sản được ban hành trong ba năm; Hạn của New Hampshire là hai năm; ở California, chúng tôi tận hưởng kỳ bốn năm.
  Bạn có thể đã nghe câu ngạn ngữ rằng 10% trong những đại lý làm được 90% của doanh nghiệp. Đó là bởi vì các đại lý hàng đầu sản xuất phù hợp, và sự thống nhất này xuất phát từ kinh nghiệm. Số lượng tối thiểu giao dịch nhiều nhà môi giới mong đợi một đại lý để hoàn thành mỗi năm trung bình ra khoảng mười, đó gần như là một trong mỗi tháng. Không nhiều so với tiêu chuẩn một top-nhà sản xuất, nhưng thích hợp trong nhiều vòng tròn bất động sản.
  Xem thông tin tham khảo: bán nhà đường Lê Thị Riêng quận 1
  Tại sao công ty bất động sản bị phá sản?
  Số một trong những lý do các đại lý bất động sản để lại các doanh nghiệp là vì họ không kiếm đủ tiền. Mức lương trung bình cho một đại lý ở Hoa Kỳ là ít hơn $ 35,000 một năm. Trừ đi từ con số bình thường chi phí kinh doanh và các loại thuế, và chúng ta hãy hy vọng không ai cố gắng để nuôi một gia đình bốn người trên còn sót lại là những gì.
  Mặc dù các chuyên gia tư vấn cho đại lý mới để giữ cho sáu đến 12 tháng lương vào quỹ dự trữ, ít nghe theo lời khuyên đó. Các doanh nghiệp dường như là rất dễ dàng để người ngoài nhìn vào, nhưng bất động sản là phức tạp, tốn thời gian và Joe trung bình hoặc Jill thường được trang bị đầy đủ để trở thành một đại lý bất động sản. Thật không may, nhiều người không thấy rằng ra ngoài cho đến khi họ đã vượt thoát nhiều tháng mà không có lương.
  Tim mot cong ty moi gioi BDS tot de ban nha
  Dưới đây là một số kỹ năng đại lý thành công có thể giúp họ phát triển thịnh vượng trong ngành công nghiệp bất động sản:
  Tổ chức
  Quản lý thời gian
  Liên lạc
  Công nghệ
  Kiên nhẫn để xử lý nghị quyết xung đột
  Chuyên môn tiếp thị
  Tự khuyến mãi
  Chiếu của thần cởi mở
  Lợi ích để Kinh nghiệm
  >>> thông tin tham khảo: bán nhà đường Trần Quang Khải
  Một đại lý có kinh nghiệm là một trong những người có sai lầm là mới. Đại lý thành công học một cái gì đó mới mỗi năm; trong khi các đại lý nhỏ hơn có xu hướng lặp lại quá khứ sai lầm. Đại lý hàng đầu đối xử với mỗi khách hàng như kinh doanh của họ phụ thuộc vào sự thành công của khách hàng. Bởi việc làm.
  Đại lý những người có nhiều kinh nghiệm:
  Các giải pháp đề nghị dựa trên kết quả trước
  Dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra
  Thưởng thức danh tiếng vững chắc với các đại lý khác
  Đã thực hành kỹ thuật đàm phán mạnh mẽ
  Hãy tham khảo các nhà cung cấp thời gian thử nghiệm như cho vay thế chấp, các công ty tiêu đề, thanh tra nhà, thẩm định, tổng thầu, thanh tra sâu bệnh
  Hiểu được sự phức tạp của việc thay đổi thị trường bất động sản
  Cung cấp số liệu thống kê và dữ liệu thị trường quan trọng đối với khách hàng
  Chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng để mịn đóng cửa
  Bạn nên thuê một Agent DNA?
  Đại lý DNA là người thân. Như vậy, người thân thường cẩn thận để không xúc phạm nhau. Đại lý những người có liên quan đến bạn có thể không muốn để chống lại ý kiến hoặc ý tưởng của bạn, ngay cả khi đó là lợi ích tốt nhất của bạn để làm như vậy. Bạn có thể không cảm thấy thoải mái đòi hỏi những gì bạn xứng đáng, như bạn làm với một đại lý người không gia đình.
  Điểm mấu chốt là bạn có thể muốn so sánh các đối thủ cạnh tranh, sử dụng thủ thuật để tìm một đại lý bất động sản và phỏng vấn một đại lý bất động sản, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của bạn.
   

Chia sẻ trang này