1. yeuanh

  yeuanhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  Tìm mua sim số đẹp phong thủy hợp mệnh thổ

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi yeuanh, 15 Tháng một 2016.

  Sim số đẹp phong thủy là gì? Những loại sim số đẹp phong thủy hiện nay.

  Sim số đẹp phong thủy là gì? Hiện nay có bao nhiều loại sim phong thủy? Nên chọn mua lọai sim nào? Chắc hẳn những bạn nào quan tâm đến lĩnh vực sim số phong thủy sẽ rất băn khoăn và muốn tìm hiểu đúng không. Vậy hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé.

  Sim số đẹp phong thủy là gì?
  Sim số đẹp phong thủy là sim hợp với phong thủy và mệnh của chủ nhân. Nhưng chiếc sim này, thương mang đến cho chủ nhân may mắn, tài vận, có thể giúp cho chủ nhân thay đổi vận mệnh, hóa hung thành cát. Sim phong thủy đã là một lĩnh vực được nghiên cứu từ rất lâu. Theo cổ nhân, có rất nhiều cách chọn sim số đẹp phong thủy, những chung quy lại vẫn phải dựa trên một số yếu tố nhất định. Vậy cách chọn đó là gì?

  NỘI DUNG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

  Không chỉ lĩnh vực sim số được nhiều người quan tâm mà còn các lĩnh vực phong thủy như nhà của ngày thàng đều được quan tâm đặc biệt.

  • Làm bất cứ việc gì bạn cùng nên xem ngày, để chọn ngày đẹp, đặc biệt là những việc trọng đại, xem ngày bạn có thể tham khảo xem ngày tốt xấu chính xác nhất
  • Trước khi bắt đầu xây nhà, việc quan trọng nhất là xem hướng, hướng nhà rất quan trọng cho tài vận, vượng khí trong gia đình, đọc tham khảo bài viết xem hướng nhà để biết thêm chi tiết.
  Cách chọn sim số đẹp phong thủy
  Theo cố nhân thì đầu tiên sẽ dựa vào thuyết ngũ hành để tìm ra mệnh, từ đó, dựa vào mệnh để tìm ra các con số hợp mệnh, các con số này sẽ kết hợp lại với nhau mang ý nghĩa riêng.

  Thứ hai, cần phải chú ý đến giới tính, tuy cung mệnh giống nhau nhưng giới tính khác nhau thì các con số hợp mệnh cũng sẽ khác nhau.

  Ví dụ như:

  Theo tâm linh phong thủy và thuyết ngũ hành, tuổi canh ngọ (1990) thuộc mệnh Thổ. Vì thế bạn cần chọn sim năm sinh 1990 hợp mệnh Thổ.

  Sau đó bạn còn cần phải chú ý đến giới tính, bởi vì giới tính khác nhau thì có các con số hợp và khắc khác nhau. Nam thì bạn nên chọn các sim có các số 1, 6,7 là những con số hợp với mệnh của bạn. Còn nếu bạn là nữ thì các con số lại khác, các số hợp với bạn lại là 1, 3, 4.

  Hãy chọn lựa cẩn thận bởi vì một chiếc sim thôi nhưng nó có thể thay đổi cuộc đời bạn đấy

  Có những loại sim số đẹp phong thủy nào?
  Có rất nhiều loại sim số đẹp phong thủy, ở đây tôi có thể kể đên một số loại sim như :

  • Sim hợp mệnh: là các loại sim hợp với ngũ hành mệnh , theo thuyết ngũ hành có 5 mênh: Kim, Mộc, thủy, Hỏa, Thổ. Nếu bạn hứng thú với loại sim này mời tham khảo:
  • Sim năm sinh: là những loại sim hợp năm sinh của bạn
  • Sim số đẹp: những loại sim chứa các con số đẹp.
  Chúc quý khách chọn được sim điện thoại sim số đẹp phong thủy hợp mệnh. Chúc quý khách thành công!
   

Chia sẻ trang này