1. vigreenland

  vigreenlandThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Tin hot đại gia khu công nghiệp Thái Lan đầu tư khu thị thành ở Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 8 Tháng tám 2016.

  Nhu cầu căn hộ Hà Nội tăng nhẹ, động lực thị trường tới từ tầng lớp hạng trung và một số khu vực ven đô như: đất trang trại ba vì
  Tin hot dai gia khu cong nghiep Thai Lan dau tu khu thi thanh o Dong Nai
  Cao ốc xây 8 tầng mới biết ko phép
  Hết tháng 8 phá toá xong tầng 19 nhà 8B Lê Trực
  Ngoài những Dự án khu công nghiệp Amata hiện hữu đang tăng trưởng khá thấp, Tập đoàn Amata Thái Lan chuẩn bị đầu tư tiếp một Dự án Khu khoa học cao và hai khu thị thành hiện đại vào tỉnh này.
  TP HCM chính thức xóa bỏ 3 khu công nghiệp tại quận Củ Chi và Hóc Môn
  Cushman&Wakefield: BĐS khu công nghiệp sẽ là kênh đầu tư quyến rũ
  người lao động khu công nghiệp sẽ tậu được nhà?
  Amata VN Pcl, chi nhánh Việt Nam của tập đoàn bất động sản Thái Lan Amata Corporation, cho biết đã chuẩn bị 200 triệu đô la Mỹ để đầu tư Dự án thứ hai tại Việt Nam trong quá trình 2016 - 2018.
  Dự án này sẽ sở hữu tên Amata City Long Thành, nằm sắp TP.HCM sở hữu diện tích ước tính khoảng một.300 ha. Trong số Đó, 40% diện tích đất sẽ là bất động sản công nghiệp, 60% sẽ dành để xây cao ốc chung cư và thương nghiệp.
  Hiện nhà đầu tư đang trong quá trình hoàn thành hồ sơ quy hoạch để trình phê duyệt và kết hợp sở hữu quận Long Thành để kiểm kê đất đai, bồi thường, phóng thích mặt bằng. Tổng tài chính dự kiến của hai khu thị thành nhà cung cấp này sắp 200 triệu đô la Mỹ.
  Nhà đầu tư sẽ xây dựng khu thị thành nhà cung cấp bao gồm một Dự án nhà ở hiện đại, bệnh viên, trường học và cơ sở vật chất cơ sở vật chất nhà cung cấp logistics. phần nhiều những Dự án trên được chia làm 3 quá trình đầu tư, và Amata kỳ vọng sẽ hoàn thành phần nhiều Dự án này vào năm 2019.
  Amata đã sở hữu trên 25 năm kinh nghiệp tăng trưởng BĐS khu công nghiệp tại Thái Lan và 20 năm tại Việt Nam, sở hữu việc hoạt động rất hiệu quả khu công nghiệp Amata Biên Hòa. Việt Nam hiện sở hữu dân số sắp 90 triệu người, phần nhiều đang trong độ tuổi lao động. giá tiền lao động chỉ một nửa so sở hữu tại Thái Lan, thành ra các đơn vị quản lý công nghiệp phân phối vẫn còn phần nhiều tiềm năng mở rộng tăng trưởng.
  Ngoài Dự án khu công nghiệp Amata đang hoạt động tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Amata Thái Lan vừa sở hữu Dự án đầu tư khu thị thành "khủng" một,6 tỷ đô la Mỹ tại Quảng Ninh.
  nếu như ko sở hữu gì thay đổi, trong năm 2016, ba Dự án khu công nghiệp - thị thành cao cấp của Amata sẽ khởi đầu khởi công. dự kiến tới năm 2018 sẽ đi vào hoạt động.
  đồng thời Đó, Tập đoàn Amata Thái Lan đang làm việc sở hữu lãnh đạo tỉnh Bình Định về việc xin chủ trương đầu tư một Dự án khu công nghiệp khoa học cao và 1 khu thành thị cao cấp nhằm chuẩn bị dùng cho cho hàng ngũ chuyên gia, công nhân tại đây.
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang phát triển mạnh cả về kinh tế và du hý đồng thời thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng kể. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các doanh nghiệp đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến cho khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của quận Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn lần khần gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến mang Ba Vì đến mang sự thành công.
  Dự án của cúng tôi có thể bạn quan tâm:
  nhà đất ba vì
  Hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  đảm nhận BÁN HÀNG
  địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   

Chia sẻ trang này