1. tuananh180394

  tuananh180394Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  17
  Hà nội

  Tin tức facebook mới nhất - Tâm thư của gia đình Minh Thuận gửi tới bạn bè

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuananh180394, 12 Tháng chín 2016.

  【Tin tức facebook】Thư cảm ơn từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi tới tất cả mọi người

  Ca sĩ Minh Thuận hiện vẫn đang nằm viện, anh tạm thời đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe ngày một tốt lên. Những ngày qua, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ đã lo lắng, cầu mong anh vượt qua cơn bạo bệnh.

  Stt tâm trạng mùi mẫn của Đàm Vĩnh Hưng khi thăm Minh Thuận

  Tin tức facebook mới nhất - Mới đây, thông qua ca sĩ Phương Thanh, gia đình Minh Thuận cũng đã gửi lời cảm ơn tới tất cả những khán giả, bạn bè gần xa đã yêu quý anh. Trong đó, người thân đã chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

  Tin tuc facebook moi nhat Tam thu cua gia dinh Minh Thuan gui toi ban be

  Thư cảm ơn từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi tới tất cả mọi người:

  "Thời gian vừa qua, từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè... đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ, chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích. Thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ.

  Hôm nay, đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ. Hiện nay, sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên, trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.

  Qua đây, gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận, có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết... Gia đình xin hết mực biết ơn. Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư Thầy, sư cô và Phật Tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa... Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hàng ngày đọc được những thông tin được các báo, đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Thuận để những người dù không tiếp cận nhưng vẫn có thể nắm được tường tận.

  Tin tuc facebook moi nhat Tam thu cua gia dinh Minh Thuan gui toi ban be

  Gia đình cũng xin hết lòng cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô dì chú bác, anh em, những đồng ngiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác. Có những người dùng lời ca, tiếng nhạc để gửi đến lời chúc mong Minh Thuận vượt qua cơn bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh, người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc nào cũng hy sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện...

  Xin chân thành cảm ơn các khán giả, fan club đã luôn bên cạnh và ủng hộ bước đường của Minh Thuận từ những ngày khởi đầu sự nghiệp cho đến hôm nay. Mặc dù Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh, các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

  Xin chân thành cảm ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen, trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vừa vượt qua hôn mê nguy kịch hoặc những chia xẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y... của mọi người khắp nơi gửi đến Minh Thuận. Xin cảm ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút...

  Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này... Một lần nữa chân thành cảm ơn. Nhân đây gia đình cũng quyết định để Phương Thanh là người đại diện đưa ra thông tin và quyết định trước công chúng, báo chí."

  Tin tuc facebook moi nhat Tam thu cua gia dinh Minh Thuan gui toi ban beStt tâm trạng mùi mẫn của Đàm Vĩnh Hưng khi thăm Minh Thuận
   

Chia sẻ trang này