1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tính chất cơ lý và quy cách của khe co giãn Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 3 Tháng tám 2015.

  Tại vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Hiện tại, việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào trong kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Tuy nhiên việc lựa chọn được doanh nghiệp có uy tín trong ngành là điều không phải dễ dàng. Với sự việc nảy sinh ồ ạt các công ty cung ứng cũng như là nguồn gốc xuất hiện rất nhiều sản phẩm khe co gian trên thương trường thì đây là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp thi công các kiến trúc, vì nhà máy có rất nhiều chọn lựa từ các nhà phân phối. Tuy vậy đó là thách thức khi phải phát hiện ra được công ty cung cấp vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là doanh nghiệp phân phối nguyện vật liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình lớn, quan trọng như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp sản xuất bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong công việc cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác danh tiếng – lâu dài của khách hàng. Hiện nay Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như sau:


  Tinh chat co ly va quy cach cua khe co gian Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo nên khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là công ty lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với nhiều hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn gốc từ tự nhiên, khả năng chịu lực rất cao, đàn hồi tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này