1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tính chất cơ lý và quy cách của khe co giãn Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 2 Tháng mười 2015.

  Hiện tại, việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ thông. Vì thế công việc lựa chọn được công ty có uy tín trong ngành nghề là điều không phải dễ. Với việc nó sinh ra ồ ạt các xí nghiệp cung cấp cũng như nguồn cội xuất hiện rất nhiều sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì nó là cơ hội vô cùng lớn cho nhiều xí nghiệp thi công các kiến trúc, vì nhà máy có rất nhiều chọn lựa từ nhiều doanh nghiệp lưu hành. Tuy nhiên đó là ảnh hưởng khi phải phát hiện ra được xí nghiệp phân phối vật liệu đủ danh tiếng và năng lực để trở thành đối tác bền vững.

  Công ty TNHH CÔNG MINH tự hào là xí nghiệp lưu hành vật liệu khe co giãn cho những công trình vô cùng lớn, quan trọng như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng cực kỳ lớn trong việc lưu hành nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – bền vững của người dùng. Hiện tại Công Minh lưu hành các sản phẩm khe co giãn như:
  Tinh chat co ly va quy cach cua khe co gian Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Các vấn đề thi công tạo ra khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là doanh nghiệp lưu hành thi công uy tín tại Việt Nam với nhiều hạng mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy định giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt khá cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này