1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Tính chất cơ lý và quy cách của khe co giãn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng bảy 2015.

  Tại vì sao chọn sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Ngày nay, công việc vận dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ biến. Tuy vậy công việc chọn lựa đã được công ty có uy tín trong ngành nghề là việc không phải dễ dàng. Với sự việc xuất hiện rất nhiều các nhà máy cung cấp cũng như là nguồn cội xuất xứ khá nhiều sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì đây là thuận tiện cực kỳ lớn cho nhiều xí nghiệp xây dựng các công trình, vì doanh nghiệp có cực kỳ nhiều chọn lựa từ các công ty cung ứng. Tuy vậy đó là thách thức khi phải phát hiện ra được nhà phân phối nguyên liệu đủ danh tiếng và năng lực để {trở thành đối tác lâu dài. Công ty TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là công ty phân phối nguyện vật liệu khe co giãn cho những công trình xây dựng vô cùng lớn, trọng điểm như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp sản xuất bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và uy tín lớn trong vấn đề phân phối các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác tin cậy – bền vững của khách hàng. Hiện Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Tinh chat co ly va quy cach cua khe co gian


  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo nên khe co giãn
  Công ty Công Minh là công ty phân phối thi công uy tín tại Việt Nam với nhiều danh mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn, với khả năng chịu nhiệt khá cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ tự nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc thù chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này