1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tính chất cơ lý và quy cách của khe co giãn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 28 Tháng bảy 2015.

  Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của công ty Công Minh
  Thời nay, việc vận dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Tuy vậy công việc chọn được công ty có tiếng trong ngành nghề là điều không phải dễ. Với việc xuất hiện ồ ạt các doanh nghiệp phân phối cũng như là nguồn cội xuất xứ của các sản phẩm khe co giãn trên thương trường thì đây là thuận tiện cực kỳ lớn cho nhiều đơn vị xây dựng các công trình, vì họ có cực kỳ nhiều chọn lựa từ các doanh nghiệp lưu hành. Bởi vì vậy đó cũng là khó khăn khi phải tìm ra được nhà cung cấp nguyện vật liệu đủ danh tiếng và khả năng để {trở thành đối tác bền vững. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH hãnh diện là công ty lưu hành nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình lớn, trọng tâm như Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp kinh doanh bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều trãi nghiệm và uy tín vô cùng lớn trong việc cung cấp các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác danh tiếng – lâu dài của người sử dụng. Hiện nay Công Minh phân phối các sản phẩm khe co giãn như:
  Tinh chat co ly va quy cach cua khe co gian


  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Cách thi công tạo khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là doanh nghiệp phân phối thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu nhiệt cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa khá cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thương trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này