1. seokieu

  seokieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Tinh chất serum là gì? Serum dùng cho da nào

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi seokieu, 30 Tháng tám 2016.

  Tinh chất serum là gì? Serum dùng cho da nào
  Serum tinh chất sinh học đậm đặc chứa các thành phần hoạt động mạnh gấp 10 lần các sản phẩm dạng kem.

  Vì vậy sử dụng serum sẽ cho những hiệu quả nhanh hơn. Sự có mặt của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và dài hạn bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các sản phẩm dạng kem chỉ có hiệu quả trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong khi đó, tinh chất serum thấm sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc. Nếu bạn mong muốn có một làn da trắng và đẹp tự nhiên một cách bền vững – Hãy dùng serum.

  Tinh chat serum la gi Serum dung cho da nao

  Serum là gì? Serum trong chăm sóc sắc đẹp

  Thành phần chủ yếu trong serum là gì?

  Chất men và hoạt chất là hai dưỡng chất có thể tìm thấy trong mọi serum , Chất men đóng vai trò vận chuyển còn hoạt chất thuờng là duỡng chất silicone hoặc polymer…Ngoài ra, phụ thuộc vào từng sản phẩm điều chế mà thành phần chi tiết của serum có thể khác nhau.
  Do vậy, một vài serum có tính chất tương tự nhau nhưng cũng có những loại serum rất đặc biệt dành riêng cho những nhu cầu và mục đích khác nhau. Serum đuợc sử dụng nhiều chất trong công nghệ sinh học và hóa học.

  Hơn nữa bạn có thể sử dụng một loại kem của Nhật được tin dùng nhiều bởi các chị em là Kem Feiya Nhật Bản. Đây là sản phẩm làm trắng da cao cấp của Nhật.
   

Chia sẻ trang này