1. thoitrangdelight

    thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    16 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    98
    Toàn Quốc

    Tinh khiết từ bánh tuyết thiên sứ

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 13 Tháng bảy 2016.

    Bánh tuyết thiên sứ (dâu) là loại bánh đông lạnh, có nguồn gốc từ Nhật Bản được tạo ra từ những thành phần tự nhiên: bột gạo hảo hạng bao phủ bên ngoài nhân bánh ngọt, bên trong gồm 3 lớp: Kem, bông lan và mứt dâu.
    Cảm giác mềm dẻo của vỏ bánh, sự tan chảy của kem sữa cùng một ít béo của Bông lan và mùi vị của mứt dâu hòa lẫn với hơi lạnh toát ra từ nhân bánh và màu trắng tinh khiết của bánh tạo nên điểm khác biệt của Bánh Tuyết Thiên Sứ nhân dâu
    Bánh tuyết thiên sứ có thể làm món tráng miệng trong các buổi ăn, buổi tiệc, tiệc cưới tại nhà hay tại các nhà hàng tiệc cưới sang trọng, buffet,Tiệc Sinh Nhật & các tiệc nhẹ trong gia đình chuổi thức ăn nhanh, quán ăn vặt hoặc làm quà biếu người thân hoặc bạn bè.
    Tinh khiet tu banh tuyet thien su

    - Cách dùng: Lấy bánh từ tủ đông, sau đó để rã đông tự nhiên 5 – 10 phút rồi sử dụng trực tiếp.
    - Quy cách: 1 hộp 10 cái
    - Hạn sử dụng: 6 tháng
    *Khách hàng lấy số lượng 1 thùng bánh tuyết thiên sứ trở trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt hơn
    Phone: 0975.460.739
     
  2. tainguyen

    tainguyenThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19 Tháng tám 2016
    Bài viết:
    1
    Bánh tuyết thiên sứ mua ở đâu, gồm bao nhiêu nhân vậy anh
     

Chia sẻ trang này