1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tính minh bạch trong giao dịch thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 10 Tháng mười 2016.

  Trong thời đại mà tính minh bạch trong giao dịch thiết kế web chuyên nghiệp hà nộiđược đặt lên hàng đầu thì người dùng luôn tìm kiếm những thương hiệu đáng tin cậy.


  Tinh minh bach trong giao dich thiet ke web chuyen nghiep ha noi


  Nói cách khác ưu tiên số một của người dùng hiện nay là tính trung thực và UGC chính là cách để hiện thực hóa điều này.Trong năm 2016, những thương hiệu TMĐT hàng đầu sẽ kết nối sản phẩm dich vu thiet ke web gia re với những câu chuyện có khả năng khơi gợi cảm xúc, dựa trên những nội dung và thông tin được xác thực từ chính khách hàng của mình.


  Phương thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD-Cash on delivery) vẫn chiếm ưu thế trong năm 2016 tại Đông Nam Á (SEA), một trong những thị trường thương mại điện tử sôi động nhất hiện nay.


  Nguyên nhân là vì người mua sắm trực tuyến tại SEA vẫn còn lo ngại về việc cung cấp thông tin của những công ty thiết kế website tại hà nội liên quan đến tình trạng tài chính của mình, cũng như tình trạng giao hàng không đúng chất lượng cam kết. Nhiều người dùng còn không sở hữu thẻ tín dụng hay ngân hàng điện tử nên tiền mặt là lựa chọn duy nhất.


  Thêm nữa, các thủ tục ngân hàng, chuyển tiền, sử dụng OTC hay Paypal tại các quốc gia này khá rắc rối đối với người dùng dẫn đến tỷ lệ hủy bỏ đơn hàng cao, và COD là lựa chọn có vẻ khả thi nhất.Một điều tra vào cuối quý 3/2015 do Lazada – một trong những doanh nghiệp thiết kế website tại hà nộiTMĐT hàng đầu tại thị trường SEA – thực hiện trên các khách hàng của mình phần nào thể hiện cho xu hướng này.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này