1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  tính năng của hoá chất formic như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 25 Tháng tám 2016.

  Hóa chất Acid formic sống sót ở dạng lỏng trong suốt, ko có màu, Với mùi hăng hắc nồng khó chịu, đặc thù. Nó tan rất rẻ trong nước và có tính ăn mòn mạnh.
  tinh nang cua hoa chat formic nhu the nao
  Chữ "formic" trong acid formic Với xuất xứ từ tiếng Latinh có được là từ formica dịch ra tức là con kiến. Lý do là Axit formic hiện ra trong tự nhiên, tiêu biểu là từ nọc độc vòi đốt của kiến cùng của con ong. thuộc nhiều chiếc axit hữu cơ có chứa nhóm chức Cacboxyl (-COOH) thì acid formic là dạng axit cacboxylic dễ chơi nhất, tính axin mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3) cùng nó cũng là axit mạnh nhất trong dãy số nhiều đồng đẳng thược nhóm axit cacboxylic no đơn chức. ngoại giả, Axit formic vẫn là 1 axit yếu và chỉ là 1 sản phẩm trung gian trong giai đoạn tổng hợp hóa học .

  ứng dụng của Axit formic :

  Axit formic là một hóa chất căn bản rất nhiều, nó với ưa chuộng như một nguyên liệu thuộc nhiều ngành cung ứng thuốc nhuộm, ngành công nghiệp cao su, cùng cung cấp phân phối dung môi trong công nghiệp.

  Hiện Axit formic đang với nghiên cứu để có thể được hoàn thiện như một dạng nhiên liệu, thay thế cho nhiên liệu xăng dầu thuộc tương lai, Với thể mua sắm cho toàn các công cụ Văn phòng cho thuê hiện nay, phòng lúc nhiều nguồn nhiên liệu hóa thạch sẽ bị cạn kiệt.

  cung cấp Acid Formic ngày nay, tùy theo nơi, cũng như kết cấu nhà máy phân phối mà người ta sản xuất Axit Formic theo 4 cách thức đa dạng nhất : Thủy phân Formamide, Thủy phân Methyl Format, Oxy hóa Hydrocacbon, chiết xuất từ Formats.

  có 4 nhà máy cty hóa chất làm ra Axit formic béo nhất trái đất hiện nay : BP, Techmashimpor, Basf và Kemira . trong đó, Nhà sản xuất BP ưu tiên cung cấp quy trình Oxy hóa Hydrocacbon cho điều chế Axit Formic, Hình như 3 nhà máy còn lại giống nhau, và sắm lý lẽ cung ứng là Thủy phân Methyl Format.

  bởi tính ăn mòn mạnh của mình mà Hóa chấtAxit Formic có thể gây nguy hại lúc mua sắm hoặc tiếp xúc với nồng độ cao . ví như với Axit Formic tiếp xúc với thân thể bằng nhiều con đường như nuốt, tiếp xúc được da trực tiếp hoặc hít vào, có thể chóng mặt, bi tráng nôn, gây loét, bỏng hoặc nổi mụn nước với tạo tức giận, kích ứng địa điểm địa điểm bị tác động có thể lan ra quanh đó.

   
 2. saovietlighting

  saovietlightingThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  30
  Số điện thoại:
  0904595337
  không thể chịu được
   

Chia sẻ trang này