1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Tính năng khảm nạm trong PVTK v30

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 12 Tháng bảy 2016.

  Ngoại trừ Pet, Vip, Thời Trang, tất cả những trang bị khác trong Phong Vân Truyền Kỳ đều có thể khảm nạm mục đích là tăng chỉ số cho trang bị. Nhanh tải PVTK v30 về điện thoại trải nghiệm nhé.

  Tìm hiểu hệ thống khảm nạm trong game Phong vân truyền kỳ v30

  Phân loại đá

  - Công thuộc tính cơ bản: sức mạnh, nhanh nhẹn, thể lực, trí lực, cảm trí

  - Công thuộc tính khác: chí mạng, miễn sát thương, HP, MP

  Những nguyên tắc và thông tin:

  1. Đá có thể nhận được thông qua các nhiệm vụ, phó bản, hoạt động hoặc trong cash shop.

  2. Mỗi vật phẩm chỉ khảm được 1 loại đá độc nhất vô nhị. Ví dụ: 1 vật phẩm bất kỳ khi chưa khảm nạm có thể khảm bất kỳ loại đá nào cũng được. Nhưng khi đã khảm 1 loại đá vào ( + sức mạnh) thì chỉ có thể khảm tiếp những loại đá + sức mạnh (không thể khảm các loại đá khác vào được)

  3. Mỗi Trang bị chỉ có thể khảm tối đa 20 viên đá.

  4. Tỉ lệ thành công: 3 viên trước tiên tỉ lệ thành công là 100%.

  5. Tiếp theo mỗi lần khảm nạm có tỷ lệ thành công là 50%.

  6. Khi khảm nạm thất bại sẽ chẳng thể tiếp theo khảm nạm (Khảm nạm hủy hoại ) nhưng vẫn để nguyên chỉ số. Nếu tiếp đó lựa chọn khảm nạm sẽ mất hết thuộc tính hiện tại, trang bị quay về trạng thái ban sơ chưa khảm nạm. Có thể tiến hành khảm nạm lại.

  Tinh nang kham nam trong PVTK v30

  Trên đó là các phiên bản phong vân truyền kỳ ăn nhập với dòng dế yêu của các bạn nha.! Mời Anh chị xem thêm bản phong vân này!!!!!!!!! đây là version mới nhất trên di động mà mình cung cấp riêng cho tín đồ nhé. xin cám ơn!

  Các bạn chú ý: Ở phiên bản này chúng tôi đã cài đặt phiên bản mới nhất, link này tự động update phiên bản mới khi cập nhật nhé. Và với phiên bản Anh chị em Tải về tại nhocgame.com đều tương trợ Các bạn đổi mật khẩu và CSKH trên màn hình Login nhé! Tinh nang kham nam trong PVTK v30

  Nhận được thông báo bằng admin, trong dịp tết 2016 TEAMOBI khai mở phiên bản Game Phong Van Truyen Ky mới cho gamer một cái tết vui vẻ. Thêm sever mới Thiên Sương Quyền và khá nhiều hệ thống hấp dẫn khác. Với phiên bản này Anh chị em có thể tai game phong van truyen ky miễn phí 100% bản 2016 mới nhất về điện thoại yêu khai khẩn game hết sức độc đáo. không chỉ thể bản pvtk này chúng tôi hỗ trợ Anh chị play rất tốt trên điện thoại java android nữa nha.

  Tải game phong vân truyền kỳ phiên bản v24 dành cho điện toại điện thoại android java free 100% cực mới bằng nhà xây dựng cho Các bạn phá hoang và cày game.

  Như TaiGameSo1 đã hứa với người chơi ở và ngày trước, hôm nay mwork chính thức thông báo phiên bản pvtk v28 rồi đó, vậy vesion 28 này có gì nổi bật cùng với theo dõi nhé.! tai game phong van truyen ky - Vẫn là những cuộc đấu không nhân nhượng giữa thiện và ác, vẫn là trận đấu tranh giành cương vực khốc liệt, vẫn là tranh đấu ngôi vị thống lĩnh thiên hạ...Phong Vân Truyền Kỳ luôn máu lửa & nhiệt huyết từng đêm với những trận PK không ngưng nghỉ. Thành công trong quân pháp như thế nào vẫn là ở thuật dụng binh luận pháp chiêu tập anh tài của mỗi quốc vương. Mặc dù vậy, ở sever "Thiên Sương Quyền" này chắc chắn sẽ đem lại cho các chiến binh các thử thách mới trên con đường hành tẩu giang hồ đấy. Sẽ không để bạn hữu đợi lâu nữa, Bổn Trang xin được công bố những nội dung cập nhật hấp dẫn của cập nhật mới lần này.


  Tính năng nổi bật của game phong van truyen ky mới

  Dưới đây mình xin giới thiệu một vài hệ thống sẵn có khi Tai game phong van truyen ky về máy bạn cằn chú ý nga, tránh các trường hợp đáng tiếc sảy ra:

  - Giao diện đổi mới hoàn toàn, nâng cấp full dòng điện thoại chính thức lên tần cao mới 3D.

  - Tính năng “Vòng quay may mắn”

  Hàng ngày khi người chơi kết nối games hệ thống sẽ tự động loading ngay một trò chơi mini mang tên vòng quay may mắn cho các game thủ play, mỗi này các game thủ chỉ có thể player hai lần mỗi ngày. phần quà ở hàng ngày sẽ thay đổi. chú ý là các phần qùa sẻ biến đổi theo ngày và trò chơi chỉ có trong dịp tết này thôi, ngoài ngay têt sẽ hết.

  - Online càng không ít nhận quà càng lớn

  Nếu bạn online Game Phong Van Truyen Ky và play càng lâu trong một ngày đạt được mức thời gian quy định thì hệ thống sẽ tặng bạn một phần qùa mang tên sever mới này.

  - Hệ thống Phụ ma trang bị hệ thống này khá độc lạ, sẽ dành cho phép game thủ thêm một số các quyết định vào trang bị nhằm tăng sức mạnh dành cho trang bị. những tuyển lựa thêm vào trang bị game thủ có thể mua bằng lá hay KNB ở “cửa hàng đạo cụ phù ma”

  - Xuất hiện người bán hàng trong trận đấu

  - Thêm bản đồ mới

  Map mới trong Game phong vân truyền kỳ online có tên là Maya, tại map này gamer sẽ có các nhiệm vụ như: tìm kiếm nguyên liệu hợp thành Đạo cụ Phù Ma, cùng với đó tại map này sẽ xuất hiện NPC hợp thành Bảo thạch cấp bậc 4, Hợp thành Trận Hình và Trang Bị mới.

  - Ngoài đồ trang bị, về mặt thời trang cũng ra nhiều vật phầm qúy giá. Đặc biệt hút 70%MP và 30%HP nhé.

  - Trận hình

  Game Phong Vân Truyền Kỳ cũng khai trương 4 trận hình hoàn toàn mới:

  Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ. người chơi thu thập đủ toái phiến tương đương sẽ có thể học trận hình mới.
  Một kỷ nguyên mới đang mở dành riêng cho bạn, hãy quầy lên và đạt các chiến công danh giá nhất

  + Bây chừ teamobi đã khai mở phiên bản tai phong van truyen ky v28 về tại đây và hàng ngũ hacker đã trình làng Hack PVTK nha!
  Game phong vân truyền kỳ độc đáo mới mẻ và thu hút gamer

  “Game Phong van truyen ky mobile là một siêu phẩm game mạng đấu tranh PK lớn nhất tại VN. Nơi Các bạn có thể hòa mình vào tham dự không ít các cuộc chiến nảy lửa với Anh chị khác cùng với chơichứ không đơn thuần là chơi game. Đối với thế giới Phong Vân, mỗi thành viên là một “Nhân vật” thực sự, nhân vật ấy mang đậm phong phương pháp của bạn,.. Tán gẩu, nói chuyện trong đó đều rất trực quan chứ không đơn giản chỉ là viết lên tường như Facebook hay Zalo.. Cho nên, nếu bạn chưa từng tham gia thì hãy thử đến với phong van truyen ky xem sao. Pvtk còn là một môi trường tiêu khiển, học tâp lành mạnh dành cho Cả nhà lứa tuổi teen. Là nơi mọi người có thể chọn lọc thấy sự đồng điệu và bàn tán nơi bạn hữu. Cũng là nơi mà các bạn có thể “trốn học” vào đây!!…Rất rất là nhiều…”

  Tai Game phong Van Truyen Ky mien phi moi nhat- Chú ý: BẮT BUỘC phải cập nhật phiên bản v28 mới có thể dùng được những tính năn trên, nếu bạn chưa update khi sử dụng vật phẩm sẽ xuất hiện thông báo như sau:

  Thêm rất nhiều Pet mới và Thú mới Phong Vân Truyền Kỳ có thêm rất nhiều thú cưỡi mới, Pet mới và trang bị mới dành cho các gamer chọn lọc, không những có ngoại hình bắt mắt mà các thú cưới và pet mới còn có sức mạnh vượt trội hỗ trợ tốt dành cho nhân vật trong mỗi cuộc đấu. Một số có thể liệt kê dưới đây như là: Trang bị Ngự Phong, Mũ Bí Ngô Lợi Hại, Trang bị MJ (bản kỷ niệm), Thú cưỡi Panda, Thanh Loan, Sư Thứu Hùng Ưng hoặc pet mới Cửu Vĩ Hồ Ly!. Hãy mau chóng chuẩn bị cho mình một chiếc di động thật tốt, một chút tiền gọi là may mắn nhằm ta có thể tạo một acc cho tiêng mình. Còn nếu bạn đã sẵn sàng có một tài khoản thì hãy nhanh tay update Version tai game phong van truyen ky mới nhất này về máy và cùng mình vui chơi trong Thế Giới phong vân hành hiệp nào.
   

Chia sẻ trang này